CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Họp, bốc thăm chia bảng Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X – Năm 2020”

 

Sáng ngày 26/6, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ninh, Ban tổ chức (BTC) Giải thể thao Ngành KSND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X” năm 2020 đã tiến hành họp với các trưởng đoàn tham gia giải và tiến hành bốc thăm chia bảng.

Giải thể thao Ngành KSND “Cúp Báo bảo vệ pháp luật lần thứ X” năm 2020 có 60 Đoàn Vận động viên đến từ VKS các tỉnh, thành phố trong cả nước. Lễ bốc thăm được thực hiện công khai với sự chứng kiến của đại diện 60 Đoàn đăng ký tham gia.

Tại buổi họp, bốc thăm chia bảng, đồng chí Phan Thị Kim Hoa – Phó Tổng biên tập Báo Bảo vệ pháp luật đã phổ biến nội quy, điều lệ của giải, thể thức thi đấu.

Kết quả bốc thăm, chia bảng các nội dung thi đấu.

Tại cuộc họp, đại diện 60 đội tham dự giải được thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức giải, thống nhất lại một số nội dung của điều lệ như: thời gian khai mạc, thi đấu; bổ sung vào điều lệ nội dung không thi đấu tranh giải ba, tư mà trao đồng giải Ba. Đối với môn thi đấu quần vợt  có thêm Giải Phong trào cho tập thể và cá nhân… Đối tượng tham gia giải thể thao là cán bộ công chức, viên chức, nhân viên trong ngành Kiểm sát nhân dân. Các vận động viên đã đạt giải cấp quốc gia từ năm 2015 đến nay không thuộc đối tượng tham gia giải này.

Cả 3 môn thi đấu quần vợt, cầu lông, bóng bàn và các nội dung thi đấu có 3 nhóm tuổi gồm: Nhóm 1: Từ 38 tuổi trở xuống; Nhóm 2: Từ 39 tuổi đến 49 tuổi và Nhóm 3: từ 50 tuổi trở lên. Các đội thi đấu vòng bảng chọn đội Nhất và Nhì mỗi bảng vào vòng bán kết và chung kết. Giải thể thao gồm 500 trận thi đấu.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Phan Thị Kim Hoa – Phó Tổng biên tập Báo Bảo vệ pháp luật cho biết, Giải năm nay với kỷ lục trong 10 lần tổ chức có tới 60 đoàn thể thao trong toàn Ngành tham gia với số lượng 540 vận động viên và 75 Trọng tài. Do vậy, để đảm bảo các môn thi đấu đúng thời gian dự kiến, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã xin ý kiến các đoàn để thay đổi thể thức một số nội dung tranh tài.

Đồng tình với quan điểm của đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, BTC và Trưởng các đoàn đã thống nhất thay đổi thể thức thi đấu một số nội dung tranh tài cho phù hợp với thời gian diễn ra giải.

Ngay sau đó, BTC đã tiến hành bốc thăm chia bảng các nội dung thi đấu.

Vào 15 giờ chiều cùng ngày, sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu chính thức khởi tranh và trao giải ngay sau mỗi nội dung thi đấu kết thúc. BTC dự kiến bế mạc vào lúc 10h ngày 28/6/2020.

 VP VKSND tỉnh Quảng Ninh

 

Tin tức mới nhất