CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Giải thể thao Ngành KSND: Những trận cầu kịch tính môn thi Cầu lông của Đoàn vận động viên (VĐV) VKSND tỉnh Quảng Ninh

 

Sáng ngày 27/6/2020, những trận đấu tiếp theo của vòng bảng môn Cầu lông tiếp tục diễn ra sôi động. Trong đó những cái tên giàu kinh nhiệm và đang nắm giữ thế mạnh của môn Cầu lông trong ngành Kiểm sát Quảng Ninh như Đôi Nam: Tùng + Toàn và Đôi nam nữ: Long + Hương đã thi đấu tích cực giành chiến thắng áp đảo đôi VĐV Thuần + Hải (đoàn VKS Ninh Bình) và đôi nam nữ Giang +Linh (đoàn VKS Quảng Ngãi) với tỷ số lần lượt là 31-14 và 31-27.

Đặc biệt đôi nam Trực + Cử (nhóm tuổi từ 50 tuổi trở lên) của đoàn VKS Quảng Ninh đã có một trận đấu vô cùng kịch tính. Hai VĐV đoàn VKS Quảng Ninh đã bị dẫn trước ở những phút đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó hai VĐV đã nhận ra điểm yếu của đối thủ.Với lối chơi bình tĩnh, tự tin, đoàn kết cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đôi VĐV VKS Quảng Ninh đã “lội ngược dòng” ngoạn mục từ 7-17 lên 19-17 và đã kết thúc với tỉ số 31-27, chiến thắng đầy thuyết phục đôi VĐV Trí + Linh (đoàn VKS Cấp cao 3).

Ở nội dung Đôi nam dưới 38 tuổi: VĐV Hà + Đức (đoàn VKS Quảng Ninh) với đôi nam VĐV Vũ + Quý (đoàn VKS Cao Bằng). Một trận đấu chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 30 phút với chiến thắng giành cho tay vợt tới từ đoàn VKS Quảng Ninh với tỉ số 31-27 đối với đối thủ của mình.

 

                                                                                                 Văn phòng – VKSND tỉnh

 

Tin tức mới nhất