CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

GIẢI THỂ THAO NGÀNH KSND LẦN THỨ 9: NGÀNH KIỂM SÁT QUẢNG NINH QUYẾT TÂM ĐỂ LẠI DẤU ẤN ĐẸP

 

Hòa trong không khí vui tươi, sôi nổi lập công để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước: 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2019); 74 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019), và 59 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân( 26/7/1960- 26/7/2019), trong những ngày tháng 7 lịch sử này, chúng ta hân hoan hưởng ứng tham gia giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân  Cúp Báo bảo vệ pháp luật lần thứ IX – năm 2019. Quảng Ninh tự hào là một trong những đơn vị tham gia với số lượng vận động viên nhiều nhất giải và góp mặt ở đủ cả 03 nội dung thi đấu.

Với phương châm nhằm cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, cũng như làm phong phú thêm đời sống văn hóa của cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành Kiểm sát; ngay từ khi nhận được văn bản chỉ đạo của Ban tổ chức giải, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã chọn cử ra các đồng chí có năng khiếu thể thao, tích cực tập luyện. Không chỉ với mong muốn để lại tại mùa giải những dấu ấn đẹp, ngành Kiểm sát Quảng Ninh còn muốn qua đây được giao lưu, học hỏi với các đội bạn, được quảng bá về con người và vùng đất Quảng Ninh – thân thiện, nhiệt tình với bạn bè gần xa.

Đồng chí Bùi Mạnh Cường, Phó Viện trưởng VKSND tối cao phát biểu khai mạc

Giải thể thao “Cúp báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX” năm nay thu hút được 43/63 tỉnh thành tham gia với gần 500 vận động viên góp mặt ở cả ba nội dung thi đấu: Cầu lông,bóng bàn,Quần vợt (tennis). Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tự hào là một trong những đội có số lượng vận động viên tham gia thi đấu đông nhất (19 vận động viên) và tham gia giải ở cả 03 nội dung. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc nhất vào vòng bán kết và chung kết. Theo dự tính của ban tổ chức, giải thể thao năm nay sẽ có khoảng 300 trận cầu lông, 140 trận bóng bàn, trên 100 trận quần vợt, các vận động viên chắc chắn sẽ phải thi đấu bằng 100% sức lực và quyết tâm để có thể vào tới bán kết và chung kết.

ảnh tập thể các vận động viên

Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng 59 năm Ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2019). Qua đó, tạo sân chơi bổ ích để các đơn vị giao lưu, tăng tình đoàn kết, gắn bó, khích lệ cán bộ trong toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh con người Quảng Ninh nói chung và cán bộ Kiểm sát Quảng Ninh nói riêng không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn là những con người năng động, nhiệt huyết với các phong trào thể dục thể thao.

ảnh thi đấu các môn thể thao

Minh Ngọc – Minh Hiền VKSND tỉnh Quảng Ninh

 

Tin tức mới nhất