CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát Quảng Ninh nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Quý Mão 2023

 

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 10/01/2023, VKSND tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt Ban Liên lạc hưu trí và các thế hệ cán bộ, công chức, người lao động đã công tác trong ngành Kiểm sát Quảng Ninh nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Hạ Long. 

Tham dự buổi gặp mặt, về phía cán bộ, lãnh đạo VKSND tỉnh đương nhiệm: có đồng chí Lương Phúc Sơn – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng và Trưởng các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh. Về phía cán bộ hưu trí: gồm 65 đồng chí là nguyên lãnh đạo VKSND tỉnh các thời kỳ; các đồng chí trong Ban liên lạc hưu trí ngành Kiểm sát Quảng Ninh cùng toàn thể các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Kiểm sát viên các ngạch, công chức khác và người lao động đã công tác trong ngành Kiểm sát Quảng Ninh nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Hạ Long.  

Đồng chí Lương Phúc Sơn – Viện trưởng VKSND tỉnh báo cáo kết quả công tác của Ngành trong năm 2022

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Phúc Sơn – Viện trưởng VKSND tỉnh, thay mặt tập thể Ban Cán sự đảng, lãnh đạo VKSND tỉnh và cán bộ, công chức Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Quảng Ninh báo cáo tóm tắt các kết quả công tác, những thành tích nổi bật VKSND tỉnh đã đạt được trong năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của ngành Kiểm sát Quảng Ninh. Việc tổ chức gặp mặt giữa các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao đông ngành Kiểm sát Quảng Ninh đã nghỉ hưu với lãnh đạo, cán bộ, công chức đương nhiệm là truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” luôn được duy trì và là một truyền thống tốt đẹp của VKSND tỉnh Quảng Ninh. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão 2023, đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt  cán bộ, công chức ngành Kiểm sát Quảng Ninh đương nhiệm gửi lời chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo VKSND tỉnh và toàn thể cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát Quảng Ninh sức khỏe, hạnh phúc vui xuân, đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Nguyễn Minh Thúy, đại diện Ban liên lạc hưu trí ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh báo cáo kết quả hoạt động của Ban liên lạc hứu trí năm 2022

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Thúy, đại diện Ban liên lạc hưu trí ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban liên lạc trong năm qua. Hoạt động của Ban liên lạc cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh đã gắn kết các cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh thành một tập thể thống nhất; tổ chức các tổ hội ở từng địa phương để kịp thời thăm hỏi, động viên nhau khi vui, buồn và thông tin thường xuyên về những hoạt động đổi mới của ngành, những thành tích xuất sắc mà Viện kiểm sát các cấp đã đạt được đến từng hội viên; gắn kết tình cảm giữa cán bộ hưu trí với cán bộ đương chức, giữa các thế hệ cán bộ đi trước với thế hệ kế tiếp; truyền đạt kinh nghiệm và tham gia đóng góp nhiều ý kiến xây dựng ngành.

Trong phần giao lưu, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh và cũng là dịp để các bác, các anh, chị cán bộ đã nghỉ hưu trong ngành được gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm đã qua. Đồng thời cũng là dịp để lớp cán bộ trẻ được ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh, vun đắp niềm tin, niềm tự hào của người cán bộ Kiểm sát. Qua đó cũng nhắc nhở các cán bộ, Kiểm sát viên giữ vững truyền thống của ngành, tiếp bước đi lên, phát huy hơn nữa những thành tích mà ngành Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh đã đạt được; không ngừng học tập, phấn đấu, vươn lên để xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhân dân đã giành cho Ngành.

Phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh

 

Tin tức mới nhất