CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Đoàn thanh niên VKSND thành phố Uông Bí thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/05/2023 đại diện Đoàn thanh niên VKSND thành phố Uông Bí đã đến thăm hỏi gia đình và trao tặng phần quà cho em Vũ Thị Thanh Trúc – học sinh lớp 5A4 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Khê, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí đã được VKSND Thành phố nhận đỡ đầu trong năm 2023.

Mặc dù hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, song em Trúc luôn nỗ lực vươn lên trong học tập và đã đạt kết quả xuất sắc trong năm học này. Qua thăm hỏi, Chi đoàn đã động viên em tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa phát triển kỹ năng mềm tại Trung tâm phát triển thanh thiếu nhi Thành phố do Thành đoàn Uông Bí phát động miễn phí.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Đoàn thanh niên Viện KSND thành phố Uông Bí trao gửi yêu thương đến các cháu thiếu nhi trong dịp Quốc tế thiếu nhi. Hy vọng với sự quan tâm của tập thể VKSNDTP Uông Bí sẽ tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các em và gia đình vượt qua những khó khăn, thử thách để trở thành công dân tốt cho xã hội.

                                                                                                                  Đặng Việt Đức – VKSND thành phố Uông Bí

Tin tức mới nhất