CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Đoàn thanh niên VKSND thành phố Cẩm Phả tổ chức giao hữu cầu lông

 

Hưởng ứng phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của UBND tỉnh Quảng Ninh và chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023), 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Ngày 16/3/2023 vừa qua, Liên Chi đoàn VKSND thành phố Cẩm Phả phối hợp cùng Công ty than Quang Hanh đã tổ chức buổi giao hữu cầu lông.

Hoạt động giao hữu cầu lông gồm 2 nội dung là đôi nam và đôi nam nữ. Các trận cầu đã diễn ra với không khí sôi nổi, tinh thần giao lưu, học hỏi, tình đoàn kết giữa Đoàn viên thanh niên của hai đơn vi và thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo cán bộ, công chức.

Hình ảnh các vận động viên

Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Chi đoàn thanh niên VKSND thành phố Cẩm Phả kỷ niệm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh, cũng là dịp để các cán bộ, đoàn viên thanh niên của hai cơ quan có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2023 đã đề ra.

Đức Trung – VKS Cẩm Phả

Tin tức mới nhất