CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Đoàn thanh niên Viện kiểm sát- Tòa án nhân dân thành phố Móng Cái tổ chức giao hữu bóng đá

 

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/193126/3/2023) và kỷ niệm 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/194627/3/2023), cùng hòa chung với không khí tuổi trẻ và thể thao cả nước, vào chiều ngày 23/3/2023, tại sân bóng Trần Phú, thành phố Móng Cái, Chi đoàn Viện kiểm sát– Tòa án nhân dân thành phố Móng Cái phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế thành phố Móng Cái tổ chức giao hữu bóng đá giữa tuổi trẻ hai đơn vị.

Đến dự và cổ vũ cho hai chi đoàn có các đồng chí lãnh đạo VKSND, TAND Trung tâm y tế thành phố Móng Cái, cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan tặng hoa và động viên các cầu thủ

Trên tinh thần nhiệt huyết, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp mắt, thu hút sự theo dõi và tạo nên một bầu không khí cổ vũ sôi động của đông đảo lực lượng cổ đông viên. Trận giao hữu đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, sôi nổi.  

Hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên và toàn thể cán bộ các cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, hoạt động giao hữu cũng là dịp để các đơn vị tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các đoàn viên, thanh niên. Qua đó thể hiện được sự quan tâm của các lãnh đạo đối với đời sống tinh thần, hoạt động rèn luyện thể chất của cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

                                                    Đặng Đức An – VKSND thành phố Móng Cái

 

Tin tức mới nhất