CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Đoàn thanh niên Viện kiểm sát thành phố Uông Bí tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng 10/8/2023, Đoàn viên đoàn thanh niên Viện kiểm sát thanh phố Uông Bí đã tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023 do Công an thành phố Uông Bí phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thành phố tổ chức với chủ đề “Giọt máu tình nghĩa vì đồng bào, đồng đội thân yêu”.

Lãnh đạo Công an thành phố Uông Bí tặng cờ và hoa cho các đơn vị tham gia

Đoàn thanh niên VKSND thành phố Uông Bí thích cực tham gia

Chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của gần 200 cán bộ chiến sỹ, Đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố. Nhận thức được ý nghĩa cao cả của việc hiến máu nhân đạo, Đoàn viên thanh niên Viện Kiểm sát nhân dân thành Uông Bí rất tích cực hưởng ứng tham gia.

Đoàn viên VKSND thành phố Uông Bí tham gia hiến máu

Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” mỗi đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Uông Bí mong muốn lan tỏa ý nghĩa cao đẹp này đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống, tham gia hiến máu tình nguyện để cứu chữa người bệnh, góp phần mang lại niềm vui, may mắn cho cộng đồng. Thể hiện trách nhiệm và phát huy tinh thần “tương thân tương ái” cùng với cộng đồng và xã hội.

 

Phạm Thanh Huyền – VKSND TP Uông

Tin tức mới nhất