CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Đoàn thanh niên Viện kiểm sát huyện Vân Đồn tham gia hiến máu nhân đạo

 

Sáng 25/02/2023, Đoàn viên đoàn thanh niên Viện kiểm sát huyện Vân Đồn đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Vân Đồn phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức.

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống. Lễ phát động đã thu hút hàng trăm cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên chữ thập đỏ và nhân dân trên địa bàn huyện Vân Đồn tham gia, trong đó đại diện Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn rất tích cực hưởng ứng, tham gia hiến máu tình nguyện để cứu chữa người bệnh, góp phần mang lại niềm vui, may mắn cho cộng đồng.

Đoàn viên Đoàn thanh niên Viện kiểm sát hiến máu tình nguyện

Hình ảnh các cán bộ mang màu áo thiên thanh trong các hoạt động tình nguyện đã làm đẹp thêm hình ảnh cao đẹp của người cán bộ ngành KSND, đáng được biểu dương và nhân rộng.

Hoàng Mỹ Hạnh – VKS Vân Đồn

Tin tức mới nhất