CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Đoàn công tác VKSND tỉnh Quảng Ninh thăm và chúc Tết Viện kiểm sát nhân dân huyện Cô Tô

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/01, Đoàn công tác của Viện kiểm sát tỉnh do đồng chí Lương Phúc Sơn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà tập thể Lãnh đạo, công chức, người lao động của Viện kiểm sát và Huyện uỷ Cô Tô. Cùng tham gia đoàn còn có các đồng chí Phó Viện trưởng VKS tỉnh, các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ, Viện trưởng các VKS huyện, thị xã, thành phố.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở làm việc mới của VKSND huyện Cô Tô

Qua nắm tình hình Đoàn công tác được biết, trong dịp Tết Nguyên Đán, các lực lượng vũ trang trên huyện đảo đều quán triệt tinh thần sẵn sàng chiến đấu đến 100% số cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Các ngành trong đó có Viện kiểm sát nhân dân huyện Cô Tô quyết tâm nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng, chủ động nắm tình hình địa bàn, kịp thời đề ra các phương án bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo, tránh để xảy ra tình huống bị động bất ngờ. Đó là điều đáng biểu dương và ghi nhận.

Đồng chí Lương Phúc Sơn – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh và đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Huyện uỷ Cô Tô trồng cây lưu niệm tại VKSND huyện Cô Tô

Năm mới đang đến rất gần, ngay khi tàu vừa cập đảo, Đoàn công tác đã tới trụ sở VKS chúc tết, thăm hỏi, khích lệ cán bộ, công chức, người lao động của VKS Cô Tô khắc phục khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn. Thay mặt tập thể Lãnh đạo VKS tỉnh, đồng chí Lương Phúc Sơn – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKS tỉnh ghi nhận những cố gắng và thành tích của VKS Cô Tô trong năm 2023. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn bước sang năm 2024, trước những thách thức và cơ hội mới, VKSND huyện Cô Tô tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được phấn đấu hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu công tác đã đề ra.

Tập thể Lãnh đạo VKS tỉnh tặng hoa chúc mừng VKSND huyện Cô Tô

Song song với cuộc gặp mặt thân mật giữa Đoàn công tác và tập thể VKSND huyện Cô Tô, Đoàn cũng đã thăm và làm việc với Ban Thường vụ Huyện uỷ. Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Huyện uỷ báo cáo sơ bộ về tình hình huyện đảo. Đồng chí Lương Phúc Sơn đại diện cho Đoàn công tác trao tặng Huyện uỷ 04 bộ máy vi tính để phục vụ công tác chuyên môn. Đồng chí mong rằng, với sự hỗ trợ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh, huyện uỷ Cô Tô sẽ khắc phục được những khó khăn trước mắt, nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu công tác trong Quý I cũng như 6 tháng đầu năm 2024.

Đồng chí Lương Phúc Sơn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư BCSĐ, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh trao tặng Huyện uỷ Cô Tô 04 bộ máy vi tính

Chuyến thăm VKSND huyện Cô Tô khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đoàn công tác kịp dự lễ thượng cờ trên đảo và khánh thành trụ sở làm việc mới, Phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại VKSND huyện Cô Tô.

Đoàn công tác dự Lễ thượng cờ trên Đảo

Khép lại năm 2023, Viện KSND huyện Cô Tô đã lưu lại những dấu ấn đáng ghi nhận. Với những động lực đó, hi vọng năm 2024 sẽ là một năm khởi sắc với những thành tích mới, VKSND huyện Cô Tô sẽ luôn làm tốt vai trò thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp, góp phần giữ vững trật tự trị an của đảo Cô Tô nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Đoàn công tác dâng hương tại Phòng thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Minh Ngọc

VKSND tỉnh Quảng Ninh

Tin tức mới nhất