Ngày 31/01/2024, Công đoàn VKSND thị xã Đông Triều đã tổ chức trao quà cho các em học sinh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Du, trường THCS Yên Đức và tại Cụm công nghiệp Kim Sơn thuộc địa bàn thị xã Đông Triều. Tới dự có đồng chí Đỗ Văn Dũng, Phó Viện trưởng – Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều.
Toàn cảnh buổi trao quà tại Trường THCS Yên Đức
Với tinh thần đoàn kết, nhân ái, lá lành đùm lá rách, sẻ chia khó khăn, hoạt động ý nghĩa này được Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đơn vị phát động để giúp đỡ những học sinh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết an vui, đầm ấm. Đồng chí Đỗ Văn Dũng đã trao tận tay từng phần quà cho các học sinh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống. Đây là món quà rất ý nghĩa đồng thời là nguồn động viên, khích lệ, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đến các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong xã hội với mong muốn phần nào giúp họ vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực làm việc, học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những học sinh giỏi, những người có ích cho đất nước.
Đ/c Đỗ Văn Dũng trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Cụm công nghiệp Kim Sơn Tập đoàn Hoàng Hà
Những hoạt động hướng về cộng đồng mỗi dịp xuân mới luôn được Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều duy trì trong nhiều năm, góp phần mang đến niềm vui, lan toả sự hạnh phúc cho toàn xã hội, được Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh và cấp ủy Đảng thị xã Đông Triều ghi nhận, đánh giá cao.
Đ/c Đỗ Văn Dũng trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Du và trường THCS Yên Đức
Tại buổi trao quà, đồng chí Đỗ Văn Dũng – Phó viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh: Việc tặng quà Tết cho người lao động, các em học sinh khó khăn là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tập thể Lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đối với các em học sinh, người lao động nhân dịp Tết đến Xuân về, mong có một cái Tết đầy đủ hơn và quan trọng nhất là khích lệ, động viên tinh thần cho người lao động, các em học sinh cố gắng làm việc, học tập, trở thành những người có ích cho Tổ quốc. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả và thể hiện tính tiên phong, xung kích của các ngành trong các hoạt động vì cộng đồng.
Tết Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, hãy để mỗi chúng ta cùng lan toả niềm vui Xuân đến những mảnh đời còn chịu nhiều khó khăn, thiệt thòi, để mỗi người dù còn nghèo khó hay vất vả cũng đều có quyền thắp lên những khát vọng khi xuân sang. Màu áo xanh Kiểm sát sẽ mang niềm tin và hi vọng lan toả khắp muôn nơi, để công lý đến thật gần với nhân dân, để bình yên cuộc sống được trải dài trên khắp mảnh đất Quảng Ninh tươi đẹp./.
Bùi Khoa Bằng – Viện KSND thị xã Đông Triều.
Tin tức mới nhất
Viện kiểm sát nhân dân khu vực 5 – Quảng Ninh phối hợp với Bảo hiểm xã hội cơ sở Đông Triều tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật
Những năm qua, ngoài chức năng công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp,...
Th7
Lễ công bố và thành lập Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân khu vực 6 tỉnh Quảng Ninh
Sáng ngày 07/7/2025, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân khu vực 6 –...
Th7
Đồng chí Đặng Đình Vang – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh trao Quyết định thành lập Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân khu vực 4
Thực hiện chủ trương kiện toàn tổ chức Đảng gắn với sắp xếp lại bộ...
Th7
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh làm việc cùng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2025
Chiều ngày 07/07/2025, tại trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Đoàn công...
Th7
Đồng chí Phạm Viết Vượng – Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh trao quyết định thành lập Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân khu vực 2 tỉnh Quảng Ninh
Ngày 4/7/2025, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) khu vực 2, tỉnh...
Th7
VKSND khu vực 3 – Quảng Ninh: Công bố Quyết định thành lập Chi bộ và chỉ định nhân sự Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ
Chiều ngày 04/7/2025, tại trụ sở Viện KSND khu vực 3 – Quảng Ninh, Căn...
Th7
Quảng Ninh: Khí thế mới từ ngày đầu vận hành mô hình Viện kiểm sát nhân dân khu vực
Sáng 04/7/2025, trong không khí làm việc sôi nổi, quyết liệt của những ngày đầu...
Th7
Viện kiểm sát nhân dân Khu vực 2 triển khai công tác, phân công nhiệm vụ sau sáp nhập
Sáng ngày 03/7/2025, Viện kiểm sát nhân dân khu vực 2 tiến hành họp đơn...
Th7
Viện kiểm sát nhân dân Khu vực 3 – Quảng Ninh tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác sau sáp nhập
Ngày 03/7/2025, Viện kiểm sát nhân dân khu vực 3 – Quảng Ninh đã tổ...
Th7