CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Công đoàn VKSND thị xã Đông Triều trao quà cho học sinh và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 31/01/2024, Công đoàn VKSND thị xã Đông Triều đã tổ chức trao quà cho các em học sinh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Du, trường THCS Yên Đức và tại Cụm công nghiệp Kim Sơn thuộc địa bàn thị xã Đông Triều. Tới dự có đồng chí Đỗ Văn Dũng, Phó Viện trưởng – Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều.

Toàn cảnh buổi trao quà tại Trường THCS Yên Đức

Với tinh thần đoàn kết, nhân ái, lá lành đùm lá rách, sẻ chia khó khăn, hoạt động ý nghĩa này được Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đơn vị phát động để giúp đỡ những học sinh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết an vui, đầm ấm. Đồng chí Đỗ Văn Dũng đã trao tận tay từng phần quà cho các học sinh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống. Đây là món quà rất ý nghĩa đồng thời là nguồn động viên, khích lệ, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đến các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong xã hội với mong muốn phần nào giúp họ vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực làm việc, học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những học sinh giỏi, những người có ích cho đất nước.

Đ/c Đỗ Văn Dũng trao quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Cụm công nghiệp Kim Sơn Tập đoàn Hoàng Hà

Những hoạt động hướng về cộng đồng mỗi dịp xuân mới luôn được Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều duy trì trong nhiều năm, góp phần mang đến niềm vui, lan toả sự hạnh phúc cho toàn xã hội, được Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh và cấp ủy Đảng thị xã Đông Triều ghi nhận, đánh giá cao.

Đ/c Đỗ Văn Dũng trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Nguyễn Du và trường THCS Yên Đức

Tại buổi trao quà, đồng chí Đỗ Văn Dũng – Phó viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhấn mạnh: Việc tặng quà Tết cho người lao động, các em học sinh khó khăn là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tập thể Lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đối với các em học sinh, người lao động nhân dịp Tết đến Xuân về, mong có một cái Tết đầy đủ hơn và quan trọng nhất là khích lệ, động viên tinh thần cho người lao động, các em học sinh cố gắng làm việc, học tập, trở thành những người có ích cho Tổ quốc. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, mang tính nhân văn cao cả và thể hiện tính tiên phong, xung kích của các ngành trong các hoạt động vì cộng đồng.

Tết Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần, hãy để mỗi chúng ta cùng lan toả niềm vui Xuân đến những mảnh đời còn chịu nhiều khó khăn, thiệt thòi, để mỗi người dù còn nghèo khó hay vất vả cũng đều có quyền thắp lên những khát vọng khi xuân sang. Màu áo xanh Kiểm sát sẽ mang niềm tin và hi vọng lan toả khắp muôn nơi, để công lý đến thật gần với nhân dân, để bình yên cuộc sống được trải dài trên khắp mảnh đất Quảng Ninh tươi đẹp./.

Bùi Khoa Bằng – Viện KSND thị xã Đông Triều.

Tin tức mới nhất