CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Công đoàn Viện kiểm sát – Tòa án huyện Đầm Hà vinh dự đón nhận Bằng khen của của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Ngày 28/12/2023, tại Hội trường khách sạn Công đoàn Hạ Long, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024, đồng thời thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2023. Công đoàn Tòa án – Viện kiểm sát huyện Đầm Hà vinh dự là một trong 17 đơn vị được khen thưởng tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng, Chủ tịch Công đoàn TA-VKS huyện Đầm Hà và một số đơn vị nhận khen thưởng tại Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua do Tổng liên đoàn lao động, Ủy ban nhân dân tỉnh và các phong trào thi đua chuyên đề có trọng tâm, tạo sức lan tỏa trên khắp địa bàn tỉnh. Những tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc có nhiều đóng góp tích cực trong các lĩnh vực hoạt động Công đoàn đã được vinh danh tại Hội nghị, trong đó tập thể Công đoàn Tòa án – Viện kiểm sát là một trong những đơn vị tiêu biểu được Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen ghi nhận vì đã có “thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua văn hóa – thể thao năm 2023”.

Năm 2023, Công đoàn Tòa án – Viện kiểm sát đã triển khai tốt các nhiệm vụ được giao cùng nhiều phong trào sôi nổi, nhiều nội dung hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực. Đoàn viên công đoàn hai đơn vị đã tích cực tham dự cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển” bằng cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp do Huyện ủy Đầm Hà tổ chức. Kết quả, 01 đoàn viên đạt giải Khuyến khích.

Ngày 25/10/2023, tập thể Viện KSND huyện Đầm Hà và cá nhân đồng chí Phó chủ tịch công đoàn đã vinh dự nhận được Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023) và 75 năm ngày thành lập chi bộ Đảng đầu tiên huyện Đầm Hà (28/10/1948-28/10/2023). Ngoài ra, đoàn viên công đoàn Tòa án – Viện kiểm sát còn tích cực tham gia các hoạt động thi đấu thể thao do Ngành, tỉnh, huyện tổ chức và giành được nhiều thành tích nổi bật. Theo đó, tập thể Công đoàn Tòa án – Viện kiểm sát huyện Đầm Hà trong nhiều năm gần đây luôn được LĐLĐ các cấp đánh giá là một tập thể đoàn kết, nhất trí thống nhất, chủ động nhiệt tình, có tinh thần ý thức trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong hoạt động công đoàn. Trước đó, tại Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 do LĐLĐ huyện Đầm Hà tổ chức, công đoàn cơ sở Viện kiểm sát – Tòa án vinh dự được nhận Giấy khen của Chủ tịch LĐLĐ huyện Đầm Hà ghi nhận “đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023”.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thắng, Chủ tịch Công đoàn TA-VKS huyện Đầm Hà và một số đơn vị nhận khen thưởng tại Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 do LĐLĐ huyện Đầm Hà tổ chức

Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Giấy khen của LĐLĐ huyện Đầm Hà là một vinh dự to lớn mà Lãnh đạo và tập thể đoàn viên công đoàn hai đơn vị Viện kiểm sát – Tòa án luôn trân quý, là động lực giúp hai đơn vị tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các phong trào thi đua trong các năm tới, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của tổ chức công đoàn trong tình hình hiện nay.

                                                      Vũ Thị Vân Anh – VKSND huyện Đầm Hà

Tin tức mới nhất