CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Móng Cái tổ chức ngày hội gia đình nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6/2023

Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Với ý nghĩa cao đẹp đó, ngày 04/5/2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/QĐ/2001/QĐ-TTg chọn ngày 28/6 hàng năm là “Ngày Gia đình Việt Nam”. Hưởng ứng tinh thần của ngày hội các gia đình, ngày 30/6/2023 tại khu vực bãi biển Bình Ngọc thuộc phường Trà Cổ, thành phố Móng Cái, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Móng Cái đã tổ chức gặp mặt, giao lưu giữa các gia đình của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, Công đoàn đã tổ chức nhiều trò chơi vui, khỏe trên tinh thần gắn kết như: Kéo co, chuyền vòng… Các hoạt động đều diễn ra trên tinh thần sôi nổi, vui tươi nhằm đưa mọi người lại gần với nhau hơn. Chương trình còn tổ chức riêng cho các bạn nhỏ một game show đố vui có thưởng vô cùng thú vị, nhiều cháu nhỏ qua đó đã thể hiện được sự nhanh trí, lém lỉnh, đáng yêu của mình bằng cách trả lời xuất sắc các câu hỏi và nhận được quà từ ban tổ chức.

Ngày hội gia đình là một hoạt động thường niên có ý nghĩa đối với mỗi cán bộ, công chức, người lao động tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Móng Cái. Ngày hội cũng là dịp để các gia đình của các cán bộ, công chức cùng nhau chia sẻ để hiểu hơn về ngành, về nghề Kiểm sát.

 

Đã có rất nhiều niềm vui, tiếng cười và cả những giọt mồ hôi của các thành viên, tạo nên một ngày hội Vui – khỏe – Đoàn kết của đại gia đình Viện kiểm sát nhân dân thành phố Móng Cái. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp đẽ, in sâu trong tâm trí của toàn thể gia đình các cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị, nhất là các bạn trẻ mỗi khi nhắc đến hai tiếng “Gia đình”.

                                                     Đặng An – VKSND thành phố Móng Cái

Tin tức mới nhất