CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

 

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện và Chi ủy Chi bộ Viện kiểm sát huyện Vân Đồn, chiều ngày 03/4/2023, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, tích cực, dân chủ và cởi mở, Đại hội Công đoàn Viện KSND huyện Vân Đồn nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới có 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Vân Đồn được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn.

Các đại biểu bầu BCH Công đoàn Viện KSND huyện Vân Đồn nhiệm kỳ 2023-2028

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Dung – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Vân Đồn đề nghị BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới phát huy hết năng lực, phẩm chất và uy tín trong lãnh đạo, chỉ đạo phong trào công chức và người lao động của đơn vị để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra. Đổi mới phương thức hoạt động, phương thức giáo dục chính trị tư tưởng cho công đoàn viên và tổ chức tốt các phong phong trào thi đua yêu nước, phong trào nêu gương người tốt việc tốt, đưa phong trào công chức, người lao động của Viện KSND huyện Vân Đồn tiếp tục phát triển, đạt những thành tích tốt đẹp hơn nữa.

Đ/c Đỗ Thị Dung – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Vân Đồn tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn Viện KSND huyện Vân Đồn nhiệm kỳ 2023-2028

Cũng tại đại hội, thay mặt BCH Công đoàn Viện KSND huyện Vân Đồn nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Nguyễn Văn Định đã phát biểu nhận nhiệm vụ, xin hứa trên tinh thần “Đổi mớiDân chủĐoàn kếtPhát triển” sẽ cùng nhau phấn đấu thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của mình trong việc đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên Công đoàn và người lao động; kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đại hội giao phó, góp phần cùng Chi bộ và tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao trong năm 2023./.

VKS Vân Đồn

 

Tin tức mới nhất