CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Công bố Quyết đinh kêt nạp Đảng viên mới nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 02/02/2024, tại Khu di tích lịch sử Khe Giao, xã Điền Xá, huyện Tiên Yên nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên, tiền thân của Đảng bộ huyện Tiên Yên, Đảng bộ huyện đã long trọng tổ chức lễ dâng hoa và kết nạp Đảng viên cho 15 quần chúng ưu tú xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ dâng hương và công bố quyết định kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Dương Hải Nam – Chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên vinh dự là một trong 15 đồng chí được Đảng bộ huyện Tiên Yên kết nạp Đảng nhân dịp này.

 Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Khải – Trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã công bố quyết định kết nạp Đảng viên mới; đồng chí Nguyễn Chí Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Dương Hải Nam cùng các đồng chí có tên trong danh sách kết nạp; đồng chí Hoàng Mạnh Hưng – Phó bí thư Thường trực huyện ủy Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ huyện gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới, đề nghị các chi, đảng bộ tiếp tục theo dõi và giúp đỡ đảng viên mới được kết nạp trong thời gian dự bị.

Đây là niềm vinh dự to lớn song cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Vì thế các đảng viên nói chung và đồng chí Dương Hải Nam nói riêng phải luôn ghi nhớ, thực hiện đầy đủ bốn nhiệm vụ của người Đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hằng tháng để tổ chức thực hiện có hiệu quả; phải nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của Đảng./.

Dương Hải Nam – Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên

Tin tức mới nhất