CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi đoàn VKSND TX Quảng Yên hoạt động uống nước, nhớ nguồn

 

qy111Hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1974 – 27/7/2014), ngày 24/7, Chi đoàn thanh niên VKSND thị xã Quảng Yên tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã. 

 Đây là hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa” mang nhiều ý nghĩa giáo dục cho đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn. Qua đó, các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn được ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi công lao của các chiến sỹ đã hy sinh cho độc lập dân tộc, đất nước hòa bình và quyết tâm vượt mọi gian lao thử thách để giữ vững độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ.

qy2222

Tại buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ trong không khí trang nghiêm, xúc động.

  

qy3

Đ/c Nguyễn Huy Cường Bí  thư chi đoàn hứa trước anh linh các liệt sỹ : “ Thế  hệ  thanh niên hôm nay khắc ghi trong lòng công ơn to lớn của thế hệ cha anh vì dân tộc, vì đất nước. Noi gương các anh sẽ luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ toàn vẹn nền độc lập tự do của Tổ quốc; đấu tranh chiến thắng mọi kẻ thù và tội phạm.”./.

Ngọc Thắng- VKSND thị xã Quảng Yên 

Tin tức mới nhất