CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

CHI ĐOÀN VKSND – TAND TP MÓNG CÁI TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023 CHO CÁC TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 

  Với mong muốn mang niềm vui, Tết ấm cúng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án thành phố Móng Cái đã tổ chức tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được Chi đoàn nhận đỡ đầu. 

 Ngày 13/01/2023, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án thành phố Móng Cái trao tặng 03 suất quà với tổng trị giá hơn 06 triệu đồng cho 03 cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được Chi đoàn nhận đỡ đầu.

Chi đoàn trao quà cho em Hà Mộc Tố Quyên tại xã Hải Xuân, thành phố Móng Cái

Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn nhm động viên tinh thần các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tiếp tục phấn đấu rèn luyện về mọi mặt để vươn lên trong học tập và nuôi dưỡng ước mơ của mình để sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Chi đoàn trao quà cho em Nguyễn Tiến Huy tại phường Ninh Dương, thành phố Móng Cái

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng hi vọng các em sẽ có một Tết Quý Mão đủ đầy như bao trẻ em khác và có thêm niềm vui, đón tết đầm ấm, sum vầy trong vòng tay yêu thương của gia đình và xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống./.   

Phạm Văn Thành – VKSND TP Móng Cái

Tin tức mới nhất