CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi đoàn VKSND huyện Bình Liêu tích cực với các hoạt động xây dựng nông thôn mới

Năm 2023, nhờ sự quan tâm của Lãnh đạo Viện KSND huyện Bình Liêu, cùng với sự cố gắng vượt khó của các đoàn viên, Chi đoàn Viện kiểm sát đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được UBND huyện Bình Liêu tặng Giấy khen. Tiếp nối những thành tích đã đạt được, Chi đoàn Viện kiểm sát tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa trong công tác đoàn năm 2024 bằng các hoạt động cụ thể và thực tiễn.

Chiều ngày 19/01/2024, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo, Chi đoàn Viện kiểm sát đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Đồng Tâm đến thăm hỏi, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại các thôn Sam Quang, Phiêng Sáp, đều thuộc xã Đồng Tâm nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chi đoàn thanh niên VKSND huyện Bình Liêu thăm tặng quà

Các đoàn viên của đơn vị đã tận tình thăm hỏi, động viên các em cố gắng vượt khó khăn, học tập tốt để trở thành công dân có ích và trao tặng các phần quà trị giá 2.500.000 đồng.

Đoàn viên VKS thăm hỏi động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực, thường niên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Viện KSND huyện Bình Liêu đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em mỗi dịp Tết đến xuân về. Những món quà tuy nhỏ, nhưng thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, góp phần tiếp thêm động lực để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vững tin vào tương lai, nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ngô Minh Tân – VKSND huyện Bình Liêu

Tin tức mới nhất