CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi đoàn VKS huyện Đông Triều Sôi nổi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

dongtrieu1Trước hết, vào ngày 25/3/2014, Đoàn Thanh niên Chi đoàn VKSND huyện Đông Triều đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2016.

Đại hội đã nhất trí tán thành Báo cáo đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014- 2016. Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tạ Thanh Bình – Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi đoàn Viện kiểm sát trong thời gian qua, động viên Chi đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu tích cực hơn nữa để góp sức xây dựng ngành, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thu Hường VKSND huyện Đông Triều

dongtrieu2
Đ/c Vũ Đăng Thêu – PBT Chi bộ Kho Bạc huyện Đông Triều chúc mừng Đại hội

Đại hội đã tiếp thu, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đ/c Tạ Thanh Bình – Bí thư Chi bộ và các ý kiến tham luận của đại biểu để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, tiếp tục chủ động giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú đề nghị kết nạp vào Đảng; gắn công tác đoàn với công tác chuyên môn, đẩy mạnh phong trào giao lưu, rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ với các chi đoàn bạn để giúp đỡ nhau cùng phát triển; Tham gia tích cực các hoạt động phong trào do Huyện Đoàn Đông Triều, Chi đoàn khối Dân chính Đảng phát động, kỷ niệm ngày truyền thống…
Đại hội đã bầu 02 đồng chí đủ tiêu chuẩn vào Ban Chấp hành và giao cho Ban Chấp hành căn cứ Nghị quyết Đại hội, xây dựng kế hoạch công tác và tổ chức thực hiện các mục tiêu đã được Đại hội thông qua.

dongtrieu22
Chi đoàn thanh niên VKS Đông Triều thăm hỏi, tặng quà cháu Phạm Đức Việt

Tiếp đó, Chi đoàn VKS đã tổ chức đi thăm, tặng quà trị giá 600.000 đồng cho cháu Phạm Đức Việt, SN 2001 hiện nay đang học tại Trường THCS xã Đức Chính, có hoàn cảnh khó khăn. Cháu bị mồ côi mẹ, ở với ông bà nội, các bác, cô ruột của cháu đều bị nhiễm chất độc da cam. Đây là hoạt động thiết thực của Chi đoàn, giúp cháu phần nào bớt đi những khó khăn, gắng sức học tập trở thành người con hiếu thảo, có ích cho gia đình và xã hội.

Thu Hường VKSND huyện Đông Triều

Tin tức mới nhất