CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi đoàn Viện KSND thành phố Cẩm Phả hướng tới những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhằm hưởng ứng các hoạt động vì người nghèo và phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, ngày 25/01/2024, Chi đoàn Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả đã phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Cẩm Bình và Liên đội trường Tiểu học ISCHOOL Cẩm Phả, tổ chức buổi tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cẩm Bình, nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024.

Toàn cảnh buổi trao quà

Chi đoàn đã trao tặng tổng cộng 15 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng giá trị là 4.500.000 đồng, tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị các bệnh bẩm sinh như: bệnh tim, thiểu năng trí tuệ, tự kỉ… Đồng thời, các thành viên trong Đoàn cũng động viên, hỏi han và gửi lời chúc tới các em về một cái Tết đầm ấm, sum vầy bên gia đình, kết hợp tuyên truyền, khích lệ tinh thần tương thân tương trợ của tất cả mọi người.

Chụp ảnh cùng các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Cẩm Bình

Đây là chuỗi hoạt động vì cộng đồng đã trở thành truyền thống của Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả mỗi dịp tết đến xuân về. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các cán bộ, công chức trong đơn vị với những mảnh đời kém may mắn. Với những việc làm ý nghĩa, Chi đoàn đã giúp lan toả hình ảnh đẹp về người kiểm sát đến với nhân dân.

Chi đoàn VKSND thành phố Cẩm Phả

Tin tức mới nhất