CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi đoàn Viện kiểm sát – Toà án nhân dân thành phố Móng Cái tặng quà Tết Nguyên đán cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn mang niềm vui của những ngày đầu năm mới đến với tất cả mọi người, không để ai phải đón Tết trong thiếu thốn, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án thành phố Móng Cái đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được Chi đoàn nhận đỡ đầu.

Chi đoàn trao quà cho Gia đình em Nguyễn Tiến Quang tại xã Hải Xuân, thành phố Móng Cái

Chi đoàn trao quà cho gia đình em Hà Mộc Tố Quyên tại xã Hải Xuân, thành phố Móng Cái

Ngày 02/02/2024, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án thành phố Móng Cái trao tặng 03 suất quà với tổng trị giá hơn 06 triệu đồng cho 03 cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được Chi đoàn nhận đỡ đầu.

Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn nhằm động viên tinh thần các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tiếp tục phấn đấu rèn luyện về mọi mặt để vươn lên trong học tập và nuôi dưỡng ước mơ của mình để sau này trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chi đoàn trao quà cho gia đình em Nguyễn Tiến Huy tại phường Ninh Dương, thành phố Móng Cái

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng hi vọng sẽ mang đến cho các em một cái Tết đủ đầy như bao trẻ em khác và có thêm niềm vui, đón tết đầm ấm, sum vầy trong vòng tay yêu thương của gia đình và xã hội. Đây cũng là hoạt động mang tính khích lệ, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống./.

Phạm Văn Thành – VKSND TP Móng Cái

Tin tức mới nhất