CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi đoàn Viện kiểm sát thành phố Uông Bí tổ chức gặp mặt kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

 

btchucmungNgày 26.3.2013, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Uông Bí, tổ chức kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, gặp mặt đoàn viên và làm lễ trưởng thành Đoàn cho 2 đồng chí.

btchucmung

Bí thư chúc mừng 2 đ.c được trưởng thành đoàn

Đồng chí Phạm Văn Lợi, Bí thư Chi bộ – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố tới dự, chỉ đạo. Các cựu đoàn viên trong Cơ quan cũng tới dự, chia vui.

lanhmaihuongĐ.c Lãnh Mai Hương – Bí thư báo cáo kết quả hoạt động đoàn

Tại buổi lễ, đồng chí Lãnh Thị Mai Hương – Bí thư Chi đoàn báo cáo sơ bộ kết quả hoạt động của Chi đoàn, trong thời gian qua với sự nỗ lực của Ban chấp hành và các đồng chí Đoàn viên, Chi đoàn đã đạt nhiều thành tích được Thành đoàn ghi nhận. Nhân dịp này, căn cứ vào điều lệ Đoàn thành niên, Chi đoàn còn làm lễ trưởng thành Đoàn cho 02 đồng chí đoàn viên Nguyễn Văn Thành và Phạm Tiến Bình.

loiphatbieu

Đ.c Lợi phát biểu chỉ đạo

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Văn Lợi phát biểu chỉ đạo đã nhấn mạnh: Lực lượng đoàn viên trong Chi đoàn hiện chiếm hơn 50% biên chế của Cơ quan, vì vậy các đoàn viên cần phát huy sức mạnh tập thể và nhiệt tình, trách nhiệm trong mọi hoạt động, để đạt nhiều thành tích hơn nữa, góp phần vào thành tích chung của đơn vị trong thời gian tới.

Lương Thị Thủy – VKSND thành phố Uông Bí

Tin tức mới nhất