CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tham gia Chương trình Trung thu cho em “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”

Nhân dịp Tết trung thu, chiều ngày 26/9/2023, đại diện đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã tham gia Chương trình Trung thu cho em với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” do Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Tiên Yên tổ chức cho trẻ em thôn Khe Ngàn, xã Đại Dực, huyện Tiên Yên. Đây là một trong những hoạt động truyền thống hằng năm của tổ chức Đoàn nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số ít người; tạo điều kiện để tất cả các em thiếu nhi đều được đón Tết Trung thu vui, khoẻ, an toàn, thiết thực.

Các em nhỏ xã Đại Dực vui tết trung thu do Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức

Tới dự, chỉ đạo và động viên hoạt động có đồng chí Hoàng Văn Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh; đồng chí Vũ Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí Thường trực Đoàn Khối, Thường trực Huyện đoàn Tiên Yên, lãnh đạo xã Đại Dực, đại diện các nhà tài trợ cùng đông đảo thiếu nhi và nhân dân thôn Khe Ngàn.

Các em nhỏ được nhận quà Trung thu

Tại chương trình, thực hiện cuộc vận động 1.000 góc học tập và 3.000 suất quà cho trẻ em nghèo theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng 05 góc học tập trị giá 7,5 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Khe Ngàn. Đồng thời, phối hợp với Công ty CP ĐTXD và TM MKL, Công ty CP Giáo dục và đầu tư Mason và Tomorrow Flower Coffee trao tặng 74 suất quà trị giá trên 22 triệu đồng cho 74 em học sinh là dân tộc thiểu số ít người của điểm trường mầm non và tiểu học thôn Khe Ngàn.

Trong khuôn khổ chương trình, Huyện đoàn Tiên Yên tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui chơi, trải nghiệm làm lồng đèn trung thu truyền thống, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, đầy ắp tiếng cười cho các em thiếu nhi vùng cao.

                                            Chi đoàn Thanh niên VKSND tỉnh Quảng Ninh

Tin tức mới nhất