CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh tổ chức Giao lưu thể thao chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh tổ chức Giao lưu thể thao chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh, trong các ngày 23/3 và ngày 24/03/2023, Ban chấp hành Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Ninh, Câu lạc bộ thể thao VKSND tỉnh đã phối hợp với các Chi đoàn VKSND thành phố Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, VKSND thị xã Đông Triều tổ chức thành công các hoạt động giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .

Nằm trong các chuỗi hoạt động Tháng thanh niên, trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vào ngày 23/3/2023, đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Ninh và Chi đoàn VKSND thành phố Hạ Long.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng hai đội trước trận đấu

Tới tham dự, cổ vũ cho hai đội bóng có các đồng chí Nguyễn Huy Thắng và đồng chí Nguyễn Văn Minh- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Vũ Thị Đoan- Viện trưởng VKSND thành phố Hạ Long cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên 2 cơ quan tham gia trận giao hữu.

Các vận động viên cống hiến hết minh cho trận đấu 

Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn với màn rượt đuổi tỷ số gay cấn, kịch tính đến những phút cuối của trận đấu. Khép lại 60 phút thi đấu trên sân, kết quả cuối cùng, hai đội hoà nhau với tỷ số 4-4.

Đồng chí Lương Phúc Sơn- Viện trưởng VKSND tỉnh tặng hoa chúc mừng các vận động viên

Tiếp nối hoạt động chào mừng Tháng thanh niên năm 2023, vào chiều ngày 24/3/2023, tại Nhà thi đấu thể thao của VKSND tỉnh, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã tổ chức thành công buổi giao lưu bóng bàn, cầu lông giữa các đơn vị: Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh, Câu lạc bộ thể thao VKSND tỉnh với các Chi đoàn VKSND thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí và VKSND thị xã Đông Triều.

Đồng chí Lương Phúc Sơn- Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo

Dự và chỉ đạo buổi giao lưu, về phía VKSND tỉnh, có đồng chí Lương Phúc Sơn- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh. Về phía Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, có đồng chí Vũ Thị Thuỳ Linh- Phó Bí thư đoàn khối, cùng sự có mặt của các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí là Lãnh đạo của các Phòng và các đơn vị VKSND cấp huyện có vận động viên thi đấu.

Viện trưởng VKSND tỉnh nhiệt liệt chào mừng các vận động viên đã tham gia buổi Giao lưu thể thao; đồng thờ cho biết hoạt động Giao lưu thể thao của Ban chấp hành Chi đoàn VKSND tỉnh với các Chi đoàn VKS cấp huyện được tổ chức nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mỗi cơ quan, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, khoẻ để học tập, lao động xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tạo môi trường giao lưu gặp gỡ, chia sẻ, để góp phần động viên cán bộ, đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại trận đấu bộ môn cầu lông

Các đội tham gia thi đấu gồm 02 môn: Cầu lông, bóng bàn, với 03 nội dung: đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ. Buổi giao lưu đã nhận được tham gia hưởng ứng của gần 40 vận động viên. Sau thời gian thi đấu tích cực, với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng của các vận động viên và sự làm việc công tâm, khách quan của tổ trọng tài, sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng với những nỗ lực, trách nhiệm của Ban Tổ chức, buổi Giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng với 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 4 giải Ba cho các vận động viên.

Một số hình ảnh tại trận đấu bộ môn bóng bàn

Việc tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn là một hoạt động lớn nằm trong kế hoạch chung của Chi Đoàn thanh niên VKS tỉnh. Thông qua hoạt động này nhằm lan tỏa, giáo dục, khơi dậy niềm tự hào của thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong những năm qua. Đồng thời động viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, hăng hái thi đua, lao động, sáng tạo trong thế hệ trẻ Ngành KSND tỉnh Quảng Ninh.

Tạ Thị Minh Thảo – Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Ninh.

Tin tức mới nhất