CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát, Tòa án, Đội quản lý thị trường huyện Bình Liêu tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới.

 

sdasdffgjyjyHưởng ứng chương trình “Xây dựng nông thôn mới” trong đó có việc di rời chuồng trại, xây nhà tiêu hợp vệ sinh cho nhân dân vùng khó khăn, giai đoạn II năm 2011 – 2012 do Huyện đoàn Bình Liêu phát động, Chi đoàn Pháp chế huyện đã tích cực tham gia các hoạt động đóng góp cho Chương trình.

sdasdffgjyjy

Anh Trần A Sềnh nhận tiền hỗ trợ do đồng chí bí thư chi đoàn trao

Chi đoàn đã vận động đoàn viên thanh niên đóng góp 2,5 triệu đồng để hỗ trợ cho gia đình anh Trần A Sềnh (là hộ nghèo) ở Pò Đán, xã Húc Động xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh theo chuẩn nông thôn mới. Được giúp đỡ của Chi đoàn, công trình được hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng. Trong niềm vui, phấn khởi, anh Trần A Sềnh thay mặt gia đình cảm ơn các đoàn viên của chi đoàn.

asdasd

Bố cháu Chìu Thị Ngọc nhận quà hỗ trợ.

Trong ngày 26/12/2012, Chi đoàn còn tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cháu Chìu Thị Ngọc, SN 2003 trú tại thôn Phiêng Chiểng, xã Đồng Tâm là cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi mẹ, gia đình thuộc diện hộ nghèo) được chi đoàn nhận đỡ đầu với mức hỗ trợ là năm mươi nghìn đồng/tháng. Việc nhận đỡ đầu cháu Ngọc đã chi đoàn thực hiện từ năm 2011 và được duy trì đến khi cháu Ngọc học hết chương trình Trung học cơ sở.
Những hoạt động nói trên thể hiện sự quyết tâm của thế hệ trẻ khối cơ quan pháp chế huyện đang đi đầu trong việc thực hiện thắng lợi chương trình xây dựng nông thôn mới.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Liêu

Tin tức mới nhất