CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi đoàn thanh niên – Công đoàn VKSND tỉnh Quảng Ninh Tuyên dương con CBCC đạt học sinh giỏi, tiên tiến năm học 2011 – 2012.

 

ngovancanhphatbieuNgày 07/7/2012, tại khu du lịch Mai Quyền – huyện Vân Đồn, Chi đoàn thanh niên đã phối hợp với Công đoàn cơ quan VKSND tỉnh long trọng tổ chức lễ tuyên dương các cháu con CBCC đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2011 – 2012.

Tham dự buổi lễ có các đ/c đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cơ quan VKSND tỉnh, đại diện Lãnh đạo VKSND huyện Vân Đồn; các CBCC là phụ huynh của các cháu. Đ/c Ngô Văn Canh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện đến dự, chỉ đạo và trao phần thưởng cho các cháu.

Tại buổi lễ, đ/c Trịnh Hải Hà – Phó Bí thư Chi đoàn đã báo cáo thành tích học tập năm học 2011 – 2012 của các cháu. Năm học vừa qua số cháu có thành tích học tập từ tiên tiến trở lên đạt 54/57 cháu, chiếm 95%, trong đó có có 37 cháu đạt học sinh giỏi các cấp và 17 cháu đạt học sinh tiên tiến. Trong đó có cháu Đặng thị Việt Hà đạt giải học sinh giỏi Văn cấp quốc gia, 2 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh và 5 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố và nhiều phần thưởng khác.

ngovancanhphatbieu

Đồng chí Ngô Văn Canh đã chúc mừng, khen ngợi, biểu dương kết quả học tập, động viên các cháu cố gắng phấn đấu rèn luyện để trở thành những người hữu ích cho xã hội. Đ/c cũng nhấn mạnh ý nghĩa của buổi lễ, không chỉ nhằm tôn vinh, khích lệ và động viên các cháu học sinh cố gắng phấn đấu trong học tập mà còn tạo cho các bậc phụ huynh yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc. Qua đó thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, gánh vác trách nhiệm của Lãnh đạo Viện tỉnh tới con em cán bộ công chức ngành Kiểm sát Quảng Ninh nói riêng và thế hệ tương lai của đất nước nói chung.

Tiếp đó đ/c Ngô Văn Canh và đại diện Công đoàn, Lãnh đạo Viện kiểm sát huyện Vân Đồn đã trao phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Cháu Nguyễn Trần Thắng thay mặt cho các cháu học sinh phát biểu cảm ơn và xin hứa trong năm học mới sẽ chăm chỉ học tập, tu dưỡng rèn luyện để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm chăm lo của các bác, các cô, các chú trong ngành Kiểm sát.

Cùng ngày, các cháu còn được tham gia các trò chơi do các cô, chú trong Chi đoàn thanh niên tổ chức như kéo co, cướp cờ… với nhiều phần thưởng thú vị sẽ giành cho người thắng cuộc. Sau một năm dài học tập, các cháu đã có những khoảnh khắc vui chơi thoải mái và bổ ích.

Đây là hoạt động truyền thống trong nhiều năm qua của VKSND tỉnh Quảng Ninh nhằm chung tay chăm sóc, giáo dục thanh, thiếu niên, nhi đồng.

Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Quảng Ninh

 

Tin tức mới nhất