CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi bộ VKSND TP. Uông Bí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Ngày 27/12/2023, tại Thành uỷ TP. Uông Bí, Chi bộ VKSND TP. Uông Bí vinh dự được nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Thành uỷ do có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023; đồng chí Vũ Đức Ninh- Bí thư Chi bộ, Viện trưởng được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác Dân vận.

Đồng chí Vũ Đức Ninh – Bí thư Chi bộ VKSND TP. Uông Bí lên nhận Giấy khen

Trong năm 2023, mặc dù có nhiều khó khăn và thay đổi trong công tác nghiệp vụ, song tập thể Chi bộ VKSND TP. Uông Bí đã nỗ lực thi đua, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng gắn với công tác xây dựng Ngành, tăng cường kiểm tra giám sát trong Chi bộ. Lãnh đạo chỉ đạo các tổ chức chính trị – xã hội trong Chi bộ như Công đoàn, Đoàn Thanh niên tích cực thực hiện các hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, các hoạt động thiện nguyện… Các hoạt động của Chi bộ luôn đảm bảo ý nghĩa, được Thành ủy đánh giá cao và khen thưởng.

Bước sang 2024 với những thuận lợi, khó khăn thách thức đan xen, Chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đề ra các giải pháp khắc phục những khó khăn và phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực với quyết tâm cao.

Nguyễn Minh Cường- VKSND TP. Uông Bí

Tin tức mới nhất