CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi bộ VKSND thị xã Đông Triều kết nạp Đảng viên mới


Chi bộ VKSND thị xã Đông Triều kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ của VKSND thị xã Đông Triều về việc phát triển đảng viên, chiều ngày 28/3/2023 Chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Bùi Thanh Trung. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thị xã Đông Triều, tập thể Chi ủy và các Đảng viên trong Chi bộ.

 

Được sự quan tâm, theo dõi của Thị ủy thị xã Đông Triều, sự giúp đỡ của Chi bộ VKSND thị xã Đông Triều, sau một thời gian không ngừng phấn đấu, rèn luyện, quần chúng ưu tú Bùi Thanh Trung đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND thị xã Đông Triều đã trao Quyết định Kết nạp đảng viên của Ban thường vụ Thị ủy Đông Triều cho quần chúng ưu tú Bùi Thanh Trung.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên mới, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bùi Thanh Trung đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Đồng chí Bùi Thanh Trung tuyên thệ

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ, phổ biến quyền, nghĩa vụ cho đảng viên mới, giao đảng viên mới cho đảng viên hướng dẫn trong thời gian thử thách. Đồng thời, chúc mừng đồng chí Bùi Thanh Trung được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước trưởng thành mới trong quá trình rèn luyện bản thân của đồng chí./.

Bùi Khoa Bằng – VKSND thị xã Đông Triều

Tin tức mới nhất