CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi bộ VKSND thành phố Móng Cái tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 20/12/2023, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Móng Cái tổ chức lễ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Đặng Đức An. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thành, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Móng Cái, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Nghi thức Chào cờ trước khi kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Huy Long – Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Thành ủy Móng Cái đối với đồng chí Đặng Đức An. Sau đó, đồng chí Nguyễn Đức Thành – Bí thư Chi bộ lên trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đảng viên mới.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đặng Đức An đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Đức Thành tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ, phổ biến quyền, nghĩa vụ và phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ cho đảng viên mới trong thời gian thử thách. Đồng chí cũng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đồng chí Đặng Đức An sau một thời gian rèn luyện, phấn đấu đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp và là động lực cho quần chúng trong Chi bộ VKSND thành phố Móng Cái tiếp tục phấn đấu, noi theo. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành của Chi bộ.

Phạm Văn Thành – Viện kiểm sát nhân dân thành phố Móng Cái

Tin tức mới nhất