CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi bộ VKSND huyện Tiên Yên tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Chiều ngày 05/9/2023, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên đã tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Thành Đạt – đảng viên dự bị của Chi bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Công Đông – Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Phạm Công Đông trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Lê Thành Đạt

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Thành Đạt, chúc mừng đồng chí đã là đảng viên chính thức trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời giao nhiệm vụ tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt vai trò của một đảng viên trong Chi bộ.

Nhận quyết định, đồng chí chí Lê Thành Đạt hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn mà Đảng và Ngành giao phó, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, luôn xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên, bổ sung cho Chi bộ đảng viên trẻ, có năng lực, trình độ, nhiệt huyết nhằm tăng cường sức chiến đấu của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

  Lê Thành Đạt – Chuyên viên VKS Tiên Yên

 

Tin tức mới nhất