CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi bộ VKSND huyện Tiên Yên kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2020-2025


Chi bộ VKSND huyện Tiên Yên kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 28/3/2023, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy Tiên Yên, Chi bộ VKSND huyện Tiên Yên đã tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, huyện và Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

 Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Nhật Quang, Huyện ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy, đồng chí Phạm Xuân Cường, Ủy viên Ủy ban kiểm tra huyện ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Viện kiểm sát.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Công Đông, Bí thư chi bộ, đã thông qua dự thảo báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Viện kiểm sát đã đề ra nhiều giải pháp, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỷ 2020-2025; đồng thời cơ quan cũng đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu công tác hàng năm theo chương trình, kế hoạch công tác của Ngành. Bên cạnh đó báo cáo cũng đã chỉ ra những tồn tại hạn chế của Chi bộ Viện kiểm sát trong giữa nhiệm kỳ và giải pháp khắc phục cũng như hoàn thành các mục tiêu trong giai đoạn tiếp theo.

Sau khi nghe đọc báo cáo, các đồng chí tham dự Hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng vào Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2020-2025, tập trung làm rõ một số vấn đề, giải pháp hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Nhật Quang Huyện ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Viện kiểm sát đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời, đồng chí Vũ Nhật Quang đánh giá cao công tác tham mưu của Chi bộ Viện kiểm sát trong việc giải quyết các vấn đề khiếu nại, tố cáo; giải quyết các vụ việc được dư luận quan tâm trên địa bàn huyện; góp phần ổn định chính trị tại địa phương.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Công Đông, Bí thư chi bộ tiếp thu các ý kiến phát biểu của các đồng chí đại biểu về dự hội nghị, đồng thời hứa quyết tâm cùng tập thể Chi ủy lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ./.

VKDND huyện Tiên Yên

Tin tức mới nhất