Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) và 113 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2024), ngày 17/5/2024, Chi bộ Viện KSND huyện Tiên Yên tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tuyên truyền, giáo dục đến đông đảo đảng viên, công chức và người lao động trong đơn vị.
Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Vi Đức Kiên – Phó Bí thư Chi bộ trình bày khái quát về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác đồng thời nêu lên kết quả đã đạt được trong việc triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT-TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị khóa XII của chi bộ trong 03 năm qua. Đây là dịp để đảng viên, công chức và người lao động ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc cũng như hiểu rõ thêm về con người và cuộc đời của Hồ Chủ tịch, tôn vinh nhữn cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là điều hết sức cần thiết trong thời điểm hiện nay, đó vừa là động lực, vừa là cơ sở để Viện KSND huyện Tiên Yên phát huy tinh thần cách mạng, tập trung nguồn lực, vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Phát biểu kết luận, đồng chí Phạm Công Đông – Bí thư Chi bộ nhấn mạnh: buổi sinh hoạt đã cho chúng ta thấy được những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Bác chính là niềm tin tất thắng. Vì vậy, thời gian tới mỗi đảng viên, công chức và người lao động trong đơn vị cần tích cực, chủ động hơn nữa trong việc học tập và làm theo Bác; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống; chấp hành kỷ luật; không ngừng trau dồi kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sác các nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Dương Hải Nam – Viện KSND huyện Tiên Yên
Tin tức mới nhất
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 9 năm 2025
Sáng ngày 5/9/2025, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị...
Th9
Viện kiểm sát nhân dân khu vực 2 – Quảng Ninh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học trên địa bàn nhân ngày khai giảng năm học mới
Hòa chung không khí rộn ràng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường,...
Th9
Viện kiểm sát nhân dân khu vực 4 trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Viện kiểm sát nhân dân tối cao và...
Th9
VKSND khu vực 1 – Quảng Ninh tham dự lễ khai giảng và kỷ niệm 80 năm truyền thống ngành Giáo dục
Ngày 05/9/2025, trong không khí phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, Viện...
Th9
Viện KSND các khu vực 3,4,6 – Quảng Ninh tham quan Triển lãm “80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”
Ngày 03/9/2025, nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh (02/9/1945-02/9/2025), các đồng chí...
Th9
VKSND khu vực 5 – tỉnh Quảng Ninh trao kinh phí hỗ trợ và tặng quà nhân dịp năm học mới 2025 -2026 cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Hoà chung không khí phấn khởi kỷ niệm 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9 và...
Th9
Viện kiểm sát nhân dân khu vực 3 trực tiếp kiểm sát đột xuất người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân tại Phân trại giam giữ khu vực Cẩm Phả.
Sáng ngày 02/9/2025, Viện kiểm sát nhân dân khu vực 3, Quảng Ninh tiến hành...
Th9
Viện kiểm sát nhân dân khu vực 4, tỉnh Quảng Ninh vận động, trao tặng 01 tấn gạo cho học sinh vùng cao
Hòa trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng Kỷ niệm 80 năm Cách...
Th9
Viện kiểm sát nhân dân Khu vực 3 – Quảng Ninh tổ chức Cuộc thi “Báo cáo án bằng sơ đồ tư duy”
Trong bối cảnh toàn ngành Kiểm sát nhân dân đang mạnh mẽ đẩy nhanh tiến...
Th9