CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi bộ Viện KSND huyện Hải Hà tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 05/02/2024, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Hồng Hà – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khoắn – Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lương Hồng Hà

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Khoắn – Uỷ viên ban thường vụ huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy Hải Hà; cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà. Sau khi trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chúc mừng đồng chí Lương Hồng Hà, đồng chí Nguyễn Ngọc Khoắn phát biểu ghi nhận những đóng góp và cống hiến của đồng chí Hà trong suốt 30 năm qua. Trong những năm qua, đồng chí đã không ngừng cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng phát triển của Đảng cũng như cho công tác đấu tranh và phòng chống tội phạm góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương, đồng chí luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập, noi theo và xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Ngọc Khoắn cũng mong rằng trong thời gian tới đồng chí Lương Hồng Hà sẽ phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của Đảng, nhà nước giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Hồng Hà đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Chi bộ, Cơ quan đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Đặng Đức Trung – VKSND huyện Hải Hà

Tin tức mới nhất