CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đầm Hà tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới luôn là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đầm Hà. Ngày 29/01/2024, Chi bộ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Bùi Thị Quế Anh, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 10 đảng viên.

Chi bộ Viện kiểm sát chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Trọng Đạt – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Bùi Thị Quế Anh, đồng thời chúc mừng đồng chí đảng viên mới, nêu rõ quyền và nghĩa vụ của người đảng viên, phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi và giúp đỡ đảng viên mới được kết nạp trong thời gian dự bị.

Chi bộ Viện kiểm sát chụp ảnh lưu niệm cùng đảng viên mới

Đảng viên mới tuyên thệ

Sau khi nhận quyết định kết nạp, đảng viên mới Bùi Thị Quế Anh đã đứng dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Đối với mỗi người, ngày vào đảng là một mốc đáng nhớ, nó nhắc nhở chúng ta phải luôn phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

                                              Vũ Thị Vân Anh – VKSND huyện Đầm Hà

Tin tức mới nhất