Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ thành phố Móng Cái, sáng 13/9/2024, VKSND thành phố Móng Cái đã tổ chức buổi phát động quyên góp, ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Ninh bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Trước khi bắt đầu buổi phát động, Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND thành phố Móng Cái đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và chia buồn sâu sắc với gia đình các nạn nhân bị thiệt mạng và tri ân công sức, sự hy sinh của các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn trong cơn bão vừa qua.
Đồng chí Nguyễn Đức Thành – Viện trưởng VKSND thành phố Móng Cái cùng các đồng chí Lãnh đạo tham gia quyên góp, ủng hộ
Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động VKSND thành phố Móng Cái bằng tấm lòng, tình cảm của mình đã tự nguyện, tích cực tham gia ủng hộ nhân dân bị thiệt hại nhằm chia sẻ, góp phần chung tay giúp đỡ nhân dân khắc phục khó khăn, giảm nhẹ thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra và sớm ổn định cuộc sống. Tổng số tiền ủng hộ, quyên góp thu được tại buổi phát động là 12.000.000 đồng.
Công chức, người lao động VKSND thành phố Móng Cái tham gia quyên góp, ủng hộ
Tiếp nối buổi phát động, nhân dịp Tết Trung thu, sáng cùng ngày VKSND thành phố Móng Cái đã tổ chức thăm gặp và trao tặng 25 suất quà, với tổng trị giá hơn 2.500.000 đồng cho các cháu là bệnh nhi hiện đang điều trị tại Trung tâm y tế thành phố Móng Cái.
Đồng chí Lương Anh Thủy – Phó Viện trưởng VKSND thành phố Móng Cái thăm gặp và tặng quà cho các bệnh nhi
Những món quà ý nghĩa đã mang đến niềm vui cho các bệnh nhi, đồng thời phần nào mang được không khí ấm áp của một mùa Trung thu đến với các em. Với tất cả tấm lòng, cán bộ, công chức VKSND thành phố Móng Cái mong rằng niềm vui nhỏ bé này sẽ xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần các em sớm chiến thắng bệnh tật, trở về với gia đình, tiếp tục rèn luyện, học hành để thành con ngoan, trò giỏi.
Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà cho các bệnh nhi
Đây là hoạt động thường niên của KSND thành phố Móng Cái mỗi dịp đầu năm học mới và Trung thu thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, đặc biệt là Ngành Kiểm sát đối với thanh thiếu nhi và mong muốn cùng chính quyền xây dựng một xã hội nhân văn, công bằng, hạnh phúc.
Phạm Văn Thành – VKSND thành phố Móng Cái
Tin tức mới nhất
Viện KSND thành phố Hạ Long sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân
Ngày 03/02/2025, trong không khí tưng bừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng...
Th2
Chi bộ Viện KSND thành phố Cẩm Phả tổ chức sinh hoạt chuyên đề chào mừng 95 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
Ngày 03/02/2025, Chi bộ Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả tổ chức buổi Gặp...
Th2
Niềm vui xuân mới của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên
Hòa trong không khí toàn quân, toàn dân đang nô nức mừng Đảng, mừng Xuân...
Th2
Viện KSND huyện Hải Hà tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2025
Nhằm thực hiện có hiệu quả, thiết thực Kế hoạch đỡ đầu học sinh có...
Th2
VKS Cẩm Phả trực tiếp kiểm sát đột xuất và chúc tết Nhà tạm giữ
Ngày 27/01/2025, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả phối hợp Ban Pháp...
Th1
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh dự lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt Tết nguyên đán Ất tỵ 2025
Ngày 25/01/2025, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành kiểm sát...
Th1
Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Ất Tỵ 2025
Nhân dịp năm mới Ất Tỵ 2025 đang đến gần, ngày 24/01/2025, Viện kiểm sát...
Th1
Viện kiểm sát huyện Vân Đồn kiểm sát đột xuất Nhà tạm giữ Công an huyện
Sáng 27/01/2025 (tức 28 Tết Ất Tỵ), Đoàn kiểm sát của Viện KSND huyện Vân...
Th1
Viện KSND tỉnh Quảng Ninh khen thưởng đột xuất phóng viên Báo Bảo vệ pháp luật
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng...
Th1