Ngày 19/02/2025, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả phối hợp với Hội Nông dân thành phố tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Trần Quốc Dương, một hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tại tổ 2, khu 5, phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả. Đây được lựa chọn là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với đời sống người dân, đặc biệt là những hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Đinh Thị Bích Hằng – Viện phó trưởng Viện KSND thành phố Cẩm Phả phát biểu
Theo báo cáo của Hội Nông dân thành phố, hộ gia đình ông Trần Quốc Dương có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực tham gia các hoạt động của hội. Việc xây dựng nhà tình nghĩa không chỉ giúp ông Dương có một cuộc sống ổn định hơn mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho ông và gia đình.
Tại lễ khởi công, đại diện Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả đã hỗ trợ cho gia đình ông Trần Quốc Dương số tiền 50.000.000 đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng một ngôi nhà kiên cố, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình ông Dương.

Viện KSND thành phố Cẩm Phả trao quà cho gia đình ông Trần Quốc Dương
Hoạt động này không chỉ phản ánh rõ nét những nỗ lực của ngành Kiểm sát trong công cuộc xây dựng nông thôn mới mà còn thể hiện được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của các Kiểm sát viên đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Công trình xây dựng nhà tình nghĩa này không chỉ đơn giản là xây dựng một mái ấm, mà còn mang theo hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Viện KSND thành phố Cẩm Phả

Tin tức mới nhất
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh chúc Tết và tặng quà Trại giam Quảng Ninh và Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh
Sáng ngày 16/02/2026 (tức ngày 29 Tết Âm lịch), Đoàn công tác của Viện kiểm...
Th2
Viện Kiểm sát nhân dân khu vực 6 thăm, chúc Tết và kiểm sát đột xuất tại Phân trại tạm giam Móng Cái
Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, Đoàn công tác của Viện Kiểm sát nhân...
Th2
Viện kiểm sát nhân dân khu vực 1 – Quảng Ninh thăm, tặng quà Tết các cháu do đơn vị nhận đỡ đầu và đưa các cháu về nhà đón tết
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân...
Th2
VKSND khu vực 3 – Quảng Ninh thăm, chúc Tết các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các hộ được xây nhà tình nghĩa và gia đình các cháu học sinh được nhận đỡ đầu nhân dịp Xuân mới
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, ngày 11/02/2026 Viện kiểm sát nhân...
Th2
Viện kiểm sát nhân dân khu vực 6 – Quảng Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2026
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2026, căn cứ Luật thực hiện dân chủ...
Th2
VKSND khu vực 1 – Quảng Ninh giải quyết vụ việc gây ô nhiễm môi trường tại xã Thống Nhất, tỉnh Quảng Ninh
Qua nắm thông tin phản ánh đăng tải trên Báo Đại biểu Nhân dân ngày...
Th2
Viện kiểm sát nhân dân khu vực 1 – Quảng Ninh tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp liên ngành
Nhằm bảo đảm sự phối hợp thống nhất, kịp thời trong công tác xét xử,...
Th2
Viện kiểm sát nhân dân khu vực 4 – Quảng Ninh tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2026
Ngày 11/02/2026, Viện kiểm sát nhân dân khu vực 4 – Quảng Ninh đã tổ...
Th2
VKSND khu vực 5 – Quảng Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2026
Chiều ngày 11/02/2026, Viện kiểm sát nhân dân khu vực 5, tỉnh Quảng Ninh tổ...
Th2