Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành VKSND thị xã Đông Triều tham dự và tặng quà trong chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương Quý Mão 2023”

VKSND thị xã Đông Triều tham dự và tặng quà trong chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương Quý Mão 2023”

Sáng ngày 13/01/2023, tại trường THCS Nguyễn Huệ, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đã tới tham dự và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp nhà trường tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương Quý Mão 2023”.

 

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Thạnh, Thị uỷ viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều; đồng chí Vũ Thị Thanh Hường, Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; đồng chí Nguyễn Thị Hoàn, Phó Chủ tịch UBND xã Nguyễn Huệ.

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương Quý Mão 2023” được Ủy ban nhân dân thị xã phát động nhằm giúp đỡ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón một Tết an vui, đầm ấm. Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đã trao tặng 05 phần quà là 05 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

Đồng chí Lương Thị Thuỷ – Kiểm sát viên phát biểu tại buổi lễ

 

Đây là món quà rất ý nghĩa và thiết thực do khoảng cách từ nhà các em đến trường khá xa, gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi lại. Món quà này là nguồn động viên, khích lệ, thể hiện sự quan tâm của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đến các em học sinh, phần nào giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục học tập, rèn luyện trở thành những học sinh giỏi, những nhân tài của đất nước.

Hoạt động hướng về cộng đồng này luôn được Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều duy trì hằng năm mỗi dịp Tết đến xuân về, góp phần mang đến cho các em học sinh đón Tết đầm ấm và thật nhiều ý nghĩa.

Tại buổi trao quà, đồng chí Lương Thị Thuỷ – Kiểm sát viên nhấn mạnh: “Việc trao tặng quà Tết cho các em học sinh nghèo là hoạt động thiết thực, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã đối với các em học sinh nhân dịp Tết đến Xuân về, mong các em có một cái Tết đầy đủ hơn và quan trọng nhất là khích lệ, động viên tinh thần các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, trở thành những người có ích cho tổ quốc. Đây là hoạt động có tính nhân văn cao cả và thể hiện tinh thân tiên phong, xung kích của các tổ chức đoàn thể trong các hoạt động vì cộng đồng”.

Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Kim Mai – Hiệu trường nhà trường thay mặt các thầy cô giáo, các em học sinh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, Công đoàn, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đã quan tâm, hỗ trợ, động viên về vật chất cũng như tinh thần cho các em học sinh nghèo và nhà trường, đó thật sự là niềm vui rất lớn mà các em học sinh và nhà trường nhận đươc trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Tết Quý Mão 2023 đang đến rất gần, hãy để mỗi chúng ta cùng lan toả niềm vui Xuân đến những em học sinh còn chịu nhiều khó khăn, thiệt thòi, để mỗi người đều có quyền thắp lên những khát vọng khi xuân sang. Màu áo xanh Kiểm sát sẽ mang niềm tin và hy vọng lan toả khắp muôn nơi, để công lý đến thật gần với nhân dân, để bình yên cuộc sống được trải dài trên khắp mảnh đất Quảng Ninh tươi đẹp nói riêng và cả nước nói chung./.

Bùi Khoa Bằng – Viện KSND thị xã Đông Triều.

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

8414997
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
2144
2563
7318
20007
79874
7668124
8414997

IP của bạn: 34.232.63.94

RSS

Ngày tháng

Wed03292023