Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành Chung tay giúp đỡ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Chung tay giúp đỡ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 21/6/2022 Công đoàn Tòa án – Viện kiểm sát nhân dân huyện Cô Tô phối hợp cùng với Công đoàn Công ty Cổ phần xây dựng & thương mại Đăng Minh phát động quyên góp tự nguyện để ủng hộ cho cháu Phùng Trọng Cao, sinh ngày 23/6/2020, trú tại thôn 2, xã Thanh Lân, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh bị mắc căn bệnh hiểm nghèo hiện đang phải điều trị thời gian dài tại Bệnh viên Nhi Trung ương, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn.

Nhằm chia sẻ những khó khăn đối với người bệnh và người nhà người bệnh nghèo, đồng thời phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó tại địa phương. Đồng chí Nguyễn Văn Định – Phó Viện trưởng - Chủ tịch Công đoàn Tòa án-Viện kiểm sát đại diện cho Đoàn đã trao gửi số tiền ủng hộ 4.000.000 đồng và một số đồ dùng cần thiết đến gia đình cháu Phùng Trọng Cao.

Đại diện cho chính quyền địa phương xã Thanh Lân, ông Nguyễn Văn Ngọc -Phó Chủ tịch xã và bà Ngô Thị Ánh Nguyệt - Bí thư chi đoàn xã đã nhận số tiền trên để chuyển đến cho gia đình cháu Phùng Trong Cao. Thay mặt lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể xã Thanh Lân, ông Nguyễn Văn Ngọc cảm ơn Đoàn công tác đã kịp thời ủng hộ vật chất cũng như tinh thần nhằm hỗ trợ cho gia đình cháu vơi bớt đi một phần khó khăn trong quá trình điều trị của cháu

Phần quà tuy nhỏ nhưng đây là nghĩa cử hết sức cao đẹp của cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động của 02 Công đoàn Tòa án -Viện kiểm sát và Công đoàn Công ty Cổ phần xây dựng & thương mại Đăng Minh, mang tính nhân văn sâu sắc, tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam nói chung và cán bộ, công đoàn viên và người lao động của 02 công đoàn nói riêng. Thông qua hoạt động, góp phần giáo dục, nâng cao tình yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ của nhiều tổ chức, các nhân tham gia giúp cháu vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

                                                                                Trần Duy VKS Cô Tô

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7646691
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
422
3408
16564
19802
3830
6946294
7646691

IP của bạn: 3.235.78.122

RSS

Ngày tháng

Sat07022022