Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành CHI ĐOÀN VKSND TỈNH QUẢNG NINH THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2022-2027

CHI ĐOÀN VKSND TỈNH QUẢNG NINH THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2022-2027

Trong hai ngày 20 và 21/5/2022, tại Trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh Quảng Ninh, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hòa chung trong không khí tươi vui, phấn khởi hướng tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XII, trong không khí kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; sau một thời gian chuẩn bị bài bản, công phu, nghiêm túc; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Tỉnh đoàn, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 được khai mạc trọng thể. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Hoàng Văn Hải, UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đại hội vinh dự được đón các đồng chí Nguyên Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh giai đoạn 2017-2022. Đại hội vui mừng được đón tiếp các đồng chí UVBTV Đảng ủy Khối, lãnh đạo các Ban Đảng, Văn Phòng Đảng ủy Khối; UVBTV Tỉnh đoàn, lãnh đạo các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; đại diện cấp ủy các đơn vị trực thuộc; Nguyên lãnh đạo Đoàn Khối khoá VIII, cùng sự có mặt của 198 đại biểu ưu tú, đại diện cho trí tuệ, bản lĩnh chính trị, ý chí và sức mạnh đoàn kết của trên 10.000 đoàn viên thanh niên trong toàn Khối. Đoàn Đại biểu Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Ninh tham dự Đại hội gồm 04 đại biểu là các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu của Chi đoàn đã được bầu đi dự Đại hội tại Đại hội Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Ninh lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại diện cấp ủy và Đoàn đại biểu Chi đoàn VKS tỉnh tham dự Đại hội 

Trải qua 02 phiên làm việc hết sức nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 đã tiến hành tổng kết Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII; xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027; kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Đoàn Khối khoá VIII; thảo luận vào dự thảo Báo cáo chính trị trình tại Đại hội và tham gia ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn toàn Tỉnh, toàn quốc lần thứ XII. Đại hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Văn Hải, UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh, đồng chí Lê Mạnh Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh để bổ sung, hoàn thiện, biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ IX. Đặc biệt, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh khoá IX, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 29 đồng chí; bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Đặng Thị Việt Hà – UVBCH Đoàn khối khóa VIII, Bí thư Chi đoàn VKSND tỉnh tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu vào BCH Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh khoá IX với tỷ lệ phiếu cao.

Ban chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh khoá IX, nhiệm kỳ 2022-2027

Cũng tại Đại hội, Chi đoàn VKSND tỉnh Quảng Ninh vinh dự là một trong cùng 20 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên giai đoạn 2017-2022, được Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tuyên dương và được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn. Có được kết quả nêu trên, Chi đoàn VKS tỉnh đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, tạo điều kiện về mọi mặt của Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo cấp ủy VKSND tỉnh cũng như sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cùng sự nỗ lực, cố gắng của  các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn, luôn nêu cao tinh thần nhiệt huyết, khát vọng công hiến của tuổi trẻ Ngành kiểm sát Quảng Ninh không chỉ trong việc xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chính trị - chuyên môn, mà còn tích cực tham gia các phong trào thanh niên tình nguyện, tham gia xây dựng nông thôn mới và các hoạt động phong trào đoàn khác mang màu sắc của tuổi trẻ.

Trong thời gian tới, BCH Chi đoàn VKS tỉnh cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống của tuổi trẻ Ngành kiểm sát, sức sáng tạo và khát vọng cống hiến, vượt qua mọi khó khăn, thử thách quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 đã đề ra, giữ vững thành tích là một trong những cơ sở đoàn tiêu biểu của Đoàn khối trong những năm tiếp theo./.

Chi đoàn VKS tỉnh

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7646735
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
466
3408
16608
19802
3874
6946294
7646735

IP của bạn: 3.235.78.122

RSS

Ngày tháng

Sat07022022