Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành Viện kiểm sát nhân dân huyện Đầm Hà tổ chức trồng cây kỷ niệm 20 năm Ngày Tái lập huyện (01/11/2001 - 01/11/2021)

Viện kiểm sát nhân dân huyện Đầm Hà tổ chức trồng cây kỷ niệm 20 năm Ngày Tái lập huyện (01/11/2001 - 01/11/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Tái lập huyện Đầm Hà (01/11/2001 - 01/11/2021), ngày 01/11/2021, tại trụ sở cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Đầm Hà, cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện vinh dự được đón đồng chí Lương Phúc Sơn - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh cùng đồng chí Đặng Đình Vang - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh (nguyên là Viện trưởng và Phó Viện trưởng đầu tiên của VKSND huyện Đầm Hà thời kỳ tái lập huyện) đến thăm và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên trụ sở.

Những ngày đầu sau khi tái lập huyện, VKSND huyện Đầm Hà được thành lập, chưa có trụ sở cơ quan, phải đi thuê trong khi hầu hết các cán bộ, Kiểm sát viên đều là người từ địa phương khác đến làm việc, cơ sở hạ tầng thiếu thốn. Nhưng với tinh thần đoàn kết, vượt mọi khó khăn hằng năm cán bộ công chức đơn vị vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đến năm 2005, dưới sự chỉ đạo, quan tâm của Ngành, Lãnh đạo VKSND tỉnh, trụ sở VKSND huyện Đầm Hà được xây dựng và đưa vào sử dụng với hệ thống cơ sở vật chất, nhà công vụ tương đối đầy đủ. Qua 16 năm sử dụng một số hạng mục công trình đã bị hư hỏng, xuống cấp. Được sự quan tâm của lãnh đạo Viện tỉnh và cấp ủy chính quyền địa phương, năm 2021 đơn vị được đầu tư sửa chữa, cải tạo trụ sở cơ quan, nhà công vụ, xây dựng bếp ăn, cổng và khuôn viên trụ sở khang trang, rộng rãi. Đây chính là nguồn hỗ trợ, động viên to lớn, kịp thời đối với đơn vị nói chung, đồng thời tạo sự yên tâm, phấn khởi trong công tác cho mỗi cán bộ, công chức, người lao động đến nhận nhiệm vụ tại đơn vị nói riêng.

Đ/c Lương Phúc Sơn và đ/c Đặng Đình Vang trồng cây lưu niệm tại VKSND huyện Đầm Hà

Trải qua 20 năm, đồng hành cùng với quá trình xây dựng và phát triển của huyện Đầm Hà, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã có nhiều sự thay đổi tích cực, cả về chất lượng và số lượng biên chế, cũng như cơ sở vật chất dần được cải thiện nâng cao. Bên cạnh những đóng góp trong công tác phòng, chống tội phạm tại địa phương, VKSND huyện Đầm Hà còn tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới, ủng hộ quỹ khuyến học; tặng quà động viên cho các trẻ em, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn; tuyên truyền pháp luật…Để thực hiện được những hoạt động trên, ngoài sự nỗ lực của toàn đơn vị, không thể thiếu sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo VKSND tỉnh, sự tiếp tay hỗ trợ kịp thời của phòng ban chuyên môn của VKSND tỉnh cả về công tác nghiệp vụ, con người lẫn cơ sở vật chất ngày càng đảm bảo cho CBCC làm việc tại VKSND huyện Đầm Hà luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

  Trụ sở VKSND huyện Đầm Hà

Vào chiều cùng ngày, sau khi kiểm tra trụ sở mới được sửa chữa, cải tạo, đồng chí Lương Phúc Sơn và đồng chí Đặng Đình Vang đã ân cần thăm hỏi, động viên toàn thể CBCC đơn vị, đồng thời trồng cây lưu niệm tại trụ sở nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày Tái lập huyện Đầm Hà.

Cùng ngày, hai đồng chí đã tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện Đầm Hà, công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công nhận huyện Đầm Hà đạt chuẩn nông thôn mới do huyện tổ chức.

Lễ kỷ niệm là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và vươn lên không ngừng của huyện Đầm Hà trong suốt quá trình phấn đấu phát triển, trong đó có phần đóng góp của Viện kiểm sát huyện. Tại buổi lễ kỷ niệm, nhiều tập thể và cá nhân đã được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp 20 năm xây dựng và phát triển huyện Đầm Hà. Trong đó, vinh dự Viện kiểm sát nhân dân huyện Đầm Hà được nhận giấy khen của UBND huyện.

Đại diện đơn vị đ/c Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Viện trưởng VKSND huyện

nhận Giấy khen của UBND huyện Đầm Hà 

 Nhìn lại chặng đường với những thành tích đã đạt được, cùng với sự ghi nhận, quan tâm của VKSND cấp trên, của cấp ủy chính quyền địa phương, đây sẽ là động lực để lãnh đạo, các cán bộ, Kiểm sát viên của đơn vị luôn luôn cố gắng, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Vũ Vân Anh

VKSND huyện Đầm Hà

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7508633
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1643
1670
1643
15519
31990
6799190
7508633

IP của bạn: 44.200.174.97

RSS

Ngày tháng

Mon05162022