Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành Viện KSND huyện Bình Liêu chung tay xây dựng nông thôn mới

Viện KSND huyện Bình Liêu chung tay xây dựng nông thôn mới

Nhằm hỗ trợ các xã trên địa bàn hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại địa phương, sáng ngày 26/10/2021, Viện KSND huyện Bình Liêu đã hỗ trợ 05 tấn xi măng (tổng trị giá 06 triệu đồng) cho một số hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn để xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh và bê tông hóa đường đi tại thôn Sam Quang và thôn Đồng Long thuộc xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu.

 

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-025, là một đơn vị có trụ sở và thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn, VKSND huyện Bình Liêu hàng năm đều tích cực tham gia hưởng ứng, triển khai hoạt động thiết thực và hiệu quả để góp phần hoàn thành các mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Được biết xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu, là một xã chưa đạt chuẩn nông thôn mới của huyện Bình Liêu, là xã khó khăn ở vùng cao, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số người Dao sinh sống… cơ sở hạ tầng và điều kiện sống của người dân còn gặp rất nhiều khó khăn. Những năm gần đây, chính quyền và nhân dân xã Đồng Tâm đang phấn đấu trở thành xã đạt chuẩn nông thôn mới nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện Bình Liêu lần thứ XXVIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thấy được những khó khăn đó, tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức Viện KSND huyện Bình Liêu đã đóng góp kinh phí hỗ trợ xi măng cho một số hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Tâm.

Ngày 26/10/2021, tại thôn Sam Quang và thôn Đồng Long, xã Đồng Tâm, Viện KSND huyện Bình Liêu đã thực hiện hỗ trợ 05 tấn xi măng (tổng trị giá 06 triệu đồng) cho một số hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn để xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh cũng như hỗ trợ bê tông hóa đường đi...

Trao xi măng hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại thôn Đồng Long, xã Đồng Tâm

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi và kêu gọi sự hưởng ứng của cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn huyện cùng nhau tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, nhằm góp phần cải thiện đời sống cho nhân dân, thay đổi diện mạo nông thôn và hoàn thành các tiêu chí Quốc gia xây dựng nông thôn mới đã đề ra.

                                          Hoài Sơn - VKSND Bình Liêu

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7763336
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
588
2482
19213
19373
38586
7039465
7763336

IP của bạn: 44.200.30.73

RSS

Ngày tháng

Sun08142022