Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Phòng chống dịch Covid 19 CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT CẨM PHẢ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN

CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT CẨM PHẢ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, trong buổi làm việc ngày 25/3/2020 với Trung ương Đoàn Thanh niên: “Bên cạnh màu áo xanh biên phòng thì màu áo xanh thanh niên sẽ là tấm gương quý trong lúc này để thúc đẩy ngăn ngừa dịch bệnh ở nước ta…”. Chi đoàn Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả đã tổ chức các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh phức tạp, trong tháng 3- Tháng Thanh niên, Chi đoàn Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả đã phát động nhiều phong trào, triển khai các hoạt động, nhằm phát huy vai trò đối với cộng đồng và nhiệm vụ chung của đơn vị, như:

các đoàn viên tham gia dọn vệ sinh cơ quan

100% các Đoàn viên, thanh niên tại cơ quan khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe của bản thân và vận động đồng nghiệp, người thân trong gia đình thực hiện khai báo y tế toàn dân; Phân công cán bộ trực cờ đỏ, phối hợp cùng các đồng chí bảo vệ ghi chép sổ theo dõi, kiểm tra thân nhiệt, lắp đặt các bảng hướng dẫn, treo pano, áp phích tuyên truyền, bố trí điểm rửa tay cho các cán bộ, công chức tại cơ quan và người dân đến làm việc. Kiểm tra, nhắc nhở việc thực hiện đeo khẩu trang khi tiếp xúc, rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn. Phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến làm việc nếu không có khẩu trang.

Hưởng ứng phong trào do Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phát động, các Đoàn viên đã nhắn tin ủng hộ, đóng góp vào quỹ phòng chống dịch Covid-19, để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Ngày 26/3/2020, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân TP. Cẩm Phả không tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên mà phối hợp cùng Chi đoàn Tòa án nhân dân Thành phố tiến hành dọn vệ sinh toàn bộ trụ sở cơ quan và khu vực đường dân sinh xung quanh để đảm bảo môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp và phòng ngừa dịch bệnh.

Trong thời gian tới, Đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Viện kiểm sát Cẩm Phả, bên cạnh phấn đấu hoàn thành tốt công việc chuyên môn, sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động có ý nghĩa, vì xã hội, công đồng, phát huy tinh thần xung kích, năng động của tuổi trẻ.

LÃ HẢI LONG - VKSCP

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7287047
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1430
1324
5761
9109
33233
6610846
7287047

IP của bạn: 35.171.183.133

RSS

Ngày tháng

Thu01202022