Quay về You are here: Home Tin nghiệp vụ Kiểm sát hoạt động tư pháp Liên ngành tố tụng Thị xã Đông Triều phối hợp tổ chức họp thảo luận giải quyết các vụ án phức tạp

Liên ngành tố tụng Thị xã Đông Triều phối hợp tổ chức họp thảo luận giải quyết các vụ án phức tạp

Chiều ngày 08/6/2022, tại trụ sở Công an thị xã, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Công an thị xã Đông Triều phối hợp tổ chức họp ba ngành để cùng nhau thảo luận, trao đổi, thống nhất hướng giải quyết những vụ án phức tạp, còn tồn đọng kéo dài cũng như đề ra các giải pháp, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động điều tra, truy tố, xét xử các vụ án hình sự trong thời gian tới.

Tham dự cuộc họp có Lãnh đạo, các Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thẩm phán của ba ngành. Thay mặt Lãnh đạo ba cơ quan, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh - Viện trưởng VKSND thị xã chủ trì cuộc họp đã quán triệt mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đồng chí Điều tra viên, Kiểm sát viên, thẩm phán đã báo cáo một số vụ án có nhiều khó khăn, vướng mắc, quan điểm trái chiều; thẳng thắn trao đổi quan điểm và đề xuất hướng giải quyết để Lãnh đạo ba ngành cùng thảo luận, góp ý. Cuộc họp kết thúc với sự thống nhất về phương hướng và quan điểm giải quyết nhiều vụ án có tính chất phức tạp, tránh để oan sai cũng như bỏ lọt tội phạm.

Qua hoạt động trên có thể thấy công tác phối hợp giữa ba ngành Công an -Viện Kiểm Sát - Tòa án Thị xã Đông Triều có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mỗi ngành, nên cần được duy trì và phát huy hơn nữa trong thời gian tới./.

Dương Xuân Trường – VKSND thị xã Đông Triều.

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7646721
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
452
3408
16594
19802
3860
6946294
7646721

IP của bạn: 3.235.78.122

RSS

Ngày tháng

Sat07022022