Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành Liên Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hải Hà: Tiếp bước học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới

Liên Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hải Hà: Tiếp bước học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới

Sáng ngày 01/9/2021, Chi đoàn VKS – TA – THADS huyện Hải Hà đã đến thăm, tặng quà cho em Nguyễn Thành Công, học sinh lớp 8D Trường Trung học cơ sở thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà.

Em Công là học sinh nghèo vượt khó học giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ làm nghề đi biển công việc không ổn định, thu nhập bấp bênh chưa có nhà ở nên hai anh em Công phải ở nhờ nhà người thân để đi học.

Thấu hiểu những khó khăn và nỗ lực vượt khó của Công, với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, động viên, tạo điều kiện để tiếp thêm nghị lực cho Công vượt qua khó khăn tiếp tục đến trường, Chi đoàn VKS – TA – THADS huyện Hải Hà đã nhận đỡ đầu hỗ trợ cho Công. Tuy số tiền không lớn nhưng cũng giúp em có thêm chi phí phục vụ sinh hoạt học tập.

Đây là hoạt động thường xuyên mà đoàn thanh niên VKS – TA – THADS thực hiện nhiều năm nay, Thông qua hoạt động này thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, giúp đỡ của các Đoàn viên thanh niên đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội nói chung.

Đinh Hồng Khanh

VKS huyện Hải Hà

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

8101203
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
3
2511
5458
33245
16727
7380303
8101203

IP của bạn: 34.231.21.105

RSS

Ngày tháng

Wed12072022