Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành “Đòn ghen” và cái kết đắng

“Đòn ghen” và cái kết đắng

Trong thời gian qua đã có nhiều vụ đánh ghen xảy ra, đa phần thường xuất phát từ những người phụ nữ gây xôn xao dư luận, mất trật tự an ninh. Rạch mặt tình địch, xát ớt, đổ mắm, lột quần áo giữa phố, … là những hành động kinh hoàng mà rất nhiều người đã hành xử khi cơn ghen tuông lên đến đỉnh điểm. Trong lúc sôi sục vì cơn ghen, mất bình tĩnh, nhiều người đã có những hành động thiếu sáng suốt và đi quá giới hạn pháp luật cho phép, dẫn tới những hậu quả khó lường cho cả đôi bên.

Trên địa bàn thành phố Cẩm Phả hi hữu xảy ra một vụ việc đánh ghen xuất phát từ nam giới, cụ thể như sau:

Khoảng 09 giờ ngày 31/8/2021, tại phường Q, thành phố Cẩm Phả, do nghi ngờ vợ mình là chị Thu C có quan hệ bất chính với anh Đào T, thấy anh T đang ngồi rửa tay trước cửa cổng, Trần S đã cầm 01 con dao cắt hoa quả, dài khoảng 25 cm giấu trong túi quần đi từ trong nhà ra, lợi dụng lúc T không để ý, S dùng 01 tay cầm vào tai T và 01 tay rút dao ra cắt đứt tai anh T vứt tại chỗ. Chị C ngồi gần đó thấy vậy đã đưa anh T đi cấp cứu trên bệnh viện. Còn S cầm dao đến Công an phường đầu thú.

Từ đây nguyên nhân vụ việc mới dần hé lộ: S và  T là anh em làm cùng công ty, chơi thân thiết và hay đến nhà nhau ăn cơm. S thường phải làm ca ba, đêm không về. Nghi ngờ T phát sinh tình cảm quan hệ với vợ mình, ngày 25/8/2021, S đã dùng camera theo dõi, phát hiện đồng thời ghi lại hình ảnh những tin nhắn trao đổi qua lại của chị C và T. Khi con ghen bùng lên, S đã có hành vi gây thương tích cho T như nêu trên.

Vụ việc hiện đang được Cơ quan điều tra xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, hậu quả của vụ đánh ghen là cả hai bên đều bị thiệt hại, anh T bị thiệt hại về thể chất, tinh thần, danh dự còn anh S sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật. Điều quan trọng nhất là các con của anh S, chị C sẽ ra sao nếu gia đình tan vỡ, anh S phải chịu bản án hình sự nghiêm khắc của pháp luật do chính hành vi của mình gây ra.

 

 

VKSND thành Phố Cẩm Phả

 

 

 

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7763331
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
583
2482
19208
19373
38581
7039465
7763331

IP của bạn: 44.200.30.73

RSS

Ngày tháng

Sun08142022