Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành VKSND tỉnh Quảng Ninh sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2021

VKSND tỉnh Quảng Ninh sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2021

Ngày 03/7/2021, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến 14 điểm cầu: Tại VKSND tỉnh và 13 Viện kiểm sát huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh.

 

Dự và chỉ đạo Hội nghị Đồng chí Lương Phúc Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng trực thuộc, các Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp và cán bộ làm công tác tổng hợp của các phòng và tương đương.

 Đồng chí Lương Phúc Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Viện trưởng thay mặt lãnh đạo VKSND tỉnh trình bày Báo cáo tóm tắt sơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2021, đánh giá những kết quả đạt được, những đơn vị đã triển khai thực hiện tốt Chỉ thị công tác của VKSND tối cao, Kế hoạch công tác của VKSNS tỉnh Quảng Ninh cũng như các khâu công tác đột phá của ngành. Đồng thời, Báo cáo cũng nêu rõ những hạn chế, thiếu sót cần rút kinh nghiệm ngay để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong 6 tháng cuối năm.

Đ/c Nguyễn Huy Thắng - Phó Viện trưởng trình bày Báo cáo tóm tắtsơ kết công tác kiểm sát 6 tháng đầu năm 2021

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Mai Thúy - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trình bày Báo cáo tóm tắt tổng hợp những biện pháp, cách làm hay mang lại hiệu quả công tác trong 6 tháng đầu năm 2021.

Hội nghị cũng đã được nghe 05 ý kiến tham luận của các 02 Phòng nghiệp vụ thuộc VKS tỉnh và 03 VKSND cấp huyện. Các ý kiến phát biểu đều nhất trí với nhận định, đánh giá kết quả công tác mà VKS hai cấp đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021. Đồng thời đi sâu phân tích những cách làm hay, những biện pháp cải tiến phương pháp làm việc trong từng lĩnh vực công tác để làm rõ thêm những thành tích mà các đơn vị đã đạt được. Một số ý kiến tham luận cũng đã đưa ra những kinh nghiệm hay, những bài học bổ ích để tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát kiểm sát hoạt động tư pháp và xây dựng ngành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của của địa phương.

Đ/c Đinh Quốc Hùng tham luận tại Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu VKSND TP Cẩm Phả

Sau ý kiến tham luận, các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu rút kinh nghiệm những hạn chế, thiếu sót của VKS hai cấp trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ, đi sâu phân tích các nguyên nhân chủ quan, khách quan và nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai trong 6 tháng cuối năm ở lĩnh vực công tác được phân công phụ trách.

Cũng tại Hội nghị, VKSND tỉnh Quảng Ninh đã tổng kết phong trào thi đua “Ngành kiểm sát Quảng Ninh thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác 6 tháng đầu năm 2021", đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh quyết định tặng Giấy khen cho 08 tập thể, 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2021. 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lương Phúc Sơn - Viện trưởng VKSND tỉnh yêu cầu lãnh đạo các đơn vị nghiêm túc kiểm điểm về việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch công tác và những hạn chế, thiếu sót đã được tổng hợp qua công tác thanh tra, kiểm tra; đề ra biện pháp khắc phục và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm để đảm bảo hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2021

                                                                   Hoàng Dung - Văn phòng VKSND tỉnh

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

7763338
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
590
2482
19215
19373
38588
7039465
7763338

IP của bạn: 44.200.30.73

RSS

Ngày tháng

Sun08142022