Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Ngày hội non sông”

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Ngày hội non sông”

Chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chu tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhan dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, chiều ngày 19/5/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị, với chủ đề “Ngày hội non sông”.

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Thành ủy Cẩm Phả, về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, buổi sinh hoạt chính trị của Chi bộ được triển khai trên cơ sở thực hiện nghiêm túc các biện pháp về phòng chống dịch Covid 19.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Đinh Quốc Hùng –Thành ủy viên, Bí thư chi bộ VKSND thành phố Cẩm Phả phát biểu nhấn mạnh về ý nghĩa chính trị và tính nhân văn sâu sắc của buổi sinh hoạt, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động của đơn vị đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam.

                                        Ảnh: Đồng chí Đinh Quốc Hùng phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên và quần chúng của Chi bộ đã được xem phóng sự về chủ tịch Hồ Chí Minh với tình cảm dành cho Quảng Ninh; phóng sự về chuyến đi của cán bộ VKSND thành phố Cẩm Phả tới thăm, dâng hương khu di tích lịch sử Tân Trào, Pác Bó; sau đó đã trao đổi, thảo luận các vấn đề chính xoay quanh các nội dung: Khái quát về thân thế và sự nghiệp cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh; Tình cảm của Bác Hồ đối với nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh và huyện đảo Cô Tô; Những kết quả nổi bật của thành phố Cẩm Phả và của đơn vị trong 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau các tham luận, các đồng chí tham dự buổi sinh hoạt tiếp tục có nhiều ý kiến nhận xét, bổ sung, góp ý, tạo không khí thảo luận sôi nổi và đem lại hiệu quả thiết thực.

Ảnh: Đồng chí Bùi Tiến Dũng – Kiểm sát viên VKSND thành phố Cẩm Phả trình bày tham luận.

Buổi sinh hoạt còn gắn với nội dung tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và phổ biến Thể lệ bầu cử.

Ảnh: Đồng chí Đinh Thị Bích Hằng - PTV truyên truyền công tác bầu cử tại Hội nghị 

Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Đinh Quốc Hùng đánh giá cao việc đội ngũ cán bộ VKSND thành phố Cẩm Phả luôn không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nỗ lực nâng cao năng lực, đảm bảo các tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu công tác của Ngành KSND và công tác cải cách tư pháp trong tình hình mới. Nhiều năm liên tục Chi bộ, cơ quan và các đoàn thể thuộc Viện KSND thành phố Cẩm Phả đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương, được tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị, Chi bộ cũng đã khen thưởng đột xuất 06 đồng chí có cố gắng, đạt thành tích trong công tác chuyên môn và công tác xây dựng Đảng.

Ảnh: Đ/chí Đinh Quốc Hùng- Viện trưởng trao quà cho các đồng chí được khen thưởng đột xuất.

                                                                                           Tác giả: Nguyễn Thái Sơn

                                                                           VKSND thành phố Cẩm Phả

 

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

 

 

Thống kê truy cập

8101110
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
2421
2944
5365
33245
16634
7380303
8101110

IP của bạn: 34.231.21.105

RSS

Ngày tháng

Tue12062022