Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên tích cực triển khai các hoạt động, phong trào an sinh xã hội trên địa bàn huyện

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên tích cực triển khai các hoạt động, phong trào an sinh xã hội trên địa bàn huyện

Trong những năm qua, song hành với việc thực hiện chủ trương và tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”, Viện kiểm sát nhân huyện Tiên Yên đã có nhiều hoạt động đóng góp cả về sức người và sức của cho công cuộc xây dựng nông thôn mới của huyện. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các hoạt động an sinh xã hội được Chi ủy, tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên triển khai tới các đoàn thể của cơ quan thực hiện rất hiệu quả.

 

Chiều 30/9/2020, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân – Tòa án nhân dân – Kiểm lâm huyện Tiên Yên phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với các cháu thiếu nhi kém may mắn, giúp các cháu quên đi thiệt thòi của bản thân, thêm yêu cuộc sống và đón Tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn. Những phần quà được trao tuy có giá trị vật chất nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần rất to lớn, Liên Chi đoàn mong muốn các em thiếu nhi tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Hưởng ứng Kế hoạch “Vận động ủng hộ xây dựng Quỹ khuyến học, khuyến tài huyện Tiên Yên năm 2020”. Ngày 01/10/2020, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên đã phổ biến nội dung kế hoạch đến toàn thể đơn vị đồng thời vận động công chức, người lao động tích cực đóng góp. Kết thúc đợt vận động, Công đoàn cơ quan đã thu được số tiền 1.000.000 đồng ủng hộ Quỹ Khuyến học. Số tiền tuy không nhiều nhưng là hành động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm của mỗi công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên dành cho những giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc, học sinh nghèo vượt khó, học sinh khuyết tật vươn lên học giỏi, nhằm thúc đẩy tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tiên Yên nói riêng và đất nước nói chung.

Lê Hoàng Hà – VKSND huyện Tiên Yên

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

6876595
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
71
330
1403
2114
7172
6257254
6876595

IP của bạn: 3.210.201.170

RSS

Ngày tháng

Fri10232020