Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TP UÔNG BÍ TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TP UÔNG BÍ TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN

Ngày 22/7/2020, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Uông Bí tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân 26-7 (1960-2020). Đến dự và chúc mừng có các đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Trần Văn Lâm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Dự buổi lễ, chung vui với VKSND thành phố Uông Bí còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố qua các thời kỳ; lãnh đạo HĐND - UBND - MTTQ và các đoàn thể, phòng, ban, ngành thành phố.

Đ/c Vũ Đức Ninh - Viện trưởng VKSNDTP Uông Bí trình bày diễn văn

Trình bày diễn văn tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Đức Ninh - Viện trưởng VKSND thành phố Uông Bí ôn lại quá trình hình thành và phát triển của VKSND thành phố Uông Bí từ giai đoạn đầu thành lập đến nay. Đồng chí nhấn mạnh trong suốt 60 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, Kiểm sát viên VKSND thành phố Uông Bí luôn phát huy cao tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đóng góp tích cực vào những thành tựu chung của thành phố Uông Bí. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công chức VKSND thành phố Uông Bí nghỉ hưu đã dày công xây dựng nền móng, đào tạo con người và kết tạo trung tâm đoàn kết, qua đó giúp VKSND thành phố Uông Bí gặt hái được những thành công như ngày hôm nay.

Đ/c Trần Văn Lâm - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐNDTP phát biểu 

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố biểu dương những thành tựu, kết quả nổi bật của ngành Kiểm sát nhân dân Quảng Ninh nói chung và của VKSND thành phố Uông Bí nói riêng. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới VKSND thành phố Uông Bí cần tiếp tục xây dựng và thực hiện có hiệu quả mối quan hệ hợp tác với các cơ quan tư pháp và các cơ quan hữu quan cũng như chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng Ngành vững mạnh về mọi mặt, nhất là xây dựng đội ngũ Kiểm sát viên trong sạch, vững mạnh, có chuyên môn cao và dũng cảm đấu tranh bảo vệ công lý để xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ đối với người cán bộ Kiểm sát nhân dân phải “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”, qua đó góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước cũng như hoạt động của ngành Kiểm sát nhân dân.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Đức Ninh chân thành cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện và sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh cùng Thành ủy Uông Bí trong thời gian qua đã tạo sự tin tưởng cho tập thể VKS thành phố Uông Bí trong việc thực thi nhiệm vụ, cũng như mong muốn trong thời gian tới VKSND tỉnh cùng cấp Ủy đảng, ban ngành đoàn thể tiếp tục quan tâm giúp đỡ để VKSNDTP Uông Bí hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó./.

                                                       Nguyễn Minh Cường –VKSTP Uông Bí

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

6855180
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
275
311
1337
2033
3815
6236437
6855180

IP của bạn: 3.219.167.194

RSS

Ngày tháng

Thu08132020