Quay về You are here: Home Tin hoạt động XD ngành Xây dựng ngành CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẨM PHẢ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XVI NHIỆM KỲ 2020-2025

CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẨM PHẢ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XVI NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 11/3/2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả tổ chức Đại hội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Cẩm Phả, đến dự và chỉ đạo tại Đại hội. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong Ban thường vụ, Văn phòng Thành ủy cùng toàn thể Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ và các quần chúng ưu tú công tác tại VKSND thành phố Cẩm Phả.

 

Đ/c Đinh Quốc Hùng trình bày báo cáo nhiệm kỳ 2015-2020

Theo báo cáo tại Đại hội, trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả đã tiếp tục phát huy truyền thống, chủ động khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt các nhiệm vụ tại Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ XV đã đề ra; công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được Chi bộ đặc biệt quan tâm và có nhiều đổi mới, trong đó, tiêu biểu là việc Chi bộ tổ chức đợt sinh hoạt 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được Thành ủy Cẩm Phả đánh giá cao và nhân rộng điển hình; các chỉ tiêu nghiệp vụ của đơn vị đều đạt và vượt, đảm bảo thực chất và hiệu quả, không để xảy ra trường hợp oan, sai; phối hợp với các ngành, địa phương làm tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm; Tích cực tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng ngừa vi phạm. Do đó, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ VKSND thành phố Cẩm Phả luôn đạt trong sạch vững mạnh, đặc biệt năm 2019 đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được tặng cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c Nguyễn Hồng Dương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy thành phố Cẩm Phả phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Dương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy thành phố Cẩm Phả, đã chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả trong nhiệm kỳ qua. Ghi nhận những đóng góp của đơn vị đối với sự phát triển chung của thành phố. Trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ cần tiếp tục phát huy thế mạnh, khắc phục kịp thời tồn tại, thiếu sót, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo. Đặc biệt, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra.

Ban Chi ủy khóa mới ra mắt đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đúng quy định, Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy khóa mới gồm 05 đồng chí, đồng chí Đinh Quốc Hùng trúng cử chức danh Bí thư Chi bộ. Đồng thời, đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII và thông qua Nghị quyết đại hội, chương trình hành động với 100% biểu quyết đồng ý của các đảng viên.

LÃ HẢI LONG – VKSCP

lich tiep dan

qla2

vb-tinh

vb-trung-uong

Thống kê truy cập

6867005
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
176
289
465
2336
6355
6247969
6867005

IP của bạn: 34.205.93.2

RSS

Ngày tháng

Tue09222020